Thứ 6 Ngày 19 Tháng 04 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 3 ngày 11 tháng 12 năm 2018Lượt xem: 90

Liverpool đang thi đấu như thể những nhà vô địch Premier League

Đó là quan điểm của cựu hậu vệ Quỷ Đỏ Gary Neville khi cho rằng Liverpool đang thi đấu như thể những người có thể giành danh hiệu ở thời điểm này.

Liverpool đang thi đấu như thể những nhà vô địch Premier League. Ảnh: Internet

Liverpool vẫn đang có một khởi đầu ấn tượng ở mùa giải này khi chưa từng để thua trong 16 trận gần nhất và xếp đầu bảng xếp hạng sau khi nhà đương kim vô địch Premier League Man City vừa sảy chân trước Chelsea.

Và Neville, người đã giành tám chức vô địch Premier League cho rằng đoàn quân của Jurgen Klopp có thể giành chức vô địch lần đầu tiên sau 28 năm, kể từ năm 1990. Tuy nhiên cựu hậu vệ M.U cũng khẳng định cuộc đua danh hiệu này sẽ rất khó khăn khi City sẽ không dễ dàng nhường bước.

“Họ có thể giành chức vô địch của giải đấu này mà tôi đã nghĩ tới trong một vài tháng qua”, Neville phát biểu trên Sky Sports.

“Tuy nhiên Liverpool sẽ gặp phải vấn đề lớn đó chính là Manchester City. Họ đã đối đầu một đội bóng rất xuất sắc. Vì vậy họ phải nỗ lực, bằng tất cả chất lượng, những màn trình diễn. Tuy nhiên họ cũng nên tận hưởng điều đó vì đang thi đấu như thể giành danh hiệu. Và Liverpool cũng cần phải duy trì được trong 22 trận tiếp theo, nếu không City sẽ soán ngôi”.

“Họ sẽ bám đuổi, không chỉ là từng trận một, mà còn là từng mùa giải. Sẽ rất khó khăn đấy”.

Trước khi nghĩ tới cuộc đua danh hiệu Premier League mùa này, Liverpool sẽ phải hạ gục được Napoli trên Anfield với tỉ số 1-0 hoặc cách biệt hai bàn mới đảm bảo chiếc vé vào vòng 1/16 Champions League.   

Hương Vũ