Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 6 ngày 03 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 83

Luis Suarez đã không tôn trọng Liverpool

Huyền thoại của Liverpool, John Aldridge, đã chỉ trích gay gắt màn ăn mừng của tiền đạo người Uruguay sau khi ghi bàn vào lưới đội bóng cũ ở vòng bán kết Champions League mới đây.

Kết quả hình ảnh cho suarez barcelona liverpool robertson

John Aldridge đã chỉ trích gay gắt màn ăn mừng của tiền đạo người Uruguay sau khi ghi bàn vào lưới đội bóng cũ ở vòng bán kết Champions League Ảnh: Internet

Barcelona đã đánh bại Liverpool với tỉ số 3-0 trên sân Nou Camp, qua đó đặt một chân vào trận chung kết Champions League năm nay. Luis Suarez là người đã mở tỉ số và cầu thủ này đã giữ lời nói trước trận đấu là vẫn sẽ ăn mừng trước mặt CLB cũ nếu như ghi bàn. Và lẽ dĩ nhiên Aldridge không vui với điều này.

“Luis Suarez mà tôi từng rất yêu quý ở Anfield, đã không tỏ ra chút tôn trọng nào cho CLB cũ”, Aldridge viết trên trang Twitter cá nhân. “Barca cũng không cần phải chơi tiểu xảo, họ có quá thừa tài năng. Tôi lo ngại có thể Pep đã dạy dỗ họ cách đóng kịch như vậy”.

“Trận thua này không phải điều tôi mong đợi! Thật khó khăn, nhưng nếu bạn không nắm lấy được cơ hội thì đây là điều sẽ xảy ra. Tuần tới sẽ là một dấu hỏi lớn cho đội bóng”.

Trận đấu lượt về giữa hai đội sẽ diễn ra vào 2h sáng ngày 8/5.

Minh Đức