Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 3 ngày 07 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 236

Mauricio Pochettino bày tỏ tham vọng vô địch trước mùa giải mới

HLV Mauricio Pochettino khẳng định mùa giải năm nay Tottenham sẽ quyết tâm cạnh tranh để giành danh hiệu với những đối thủ mạnh như Manchester City và Manchester United chứ không chỉ giữ mục tiêu giành top 4.

Pochettino đặt tham vọng lọt vào top 4 trong mùa giải mới. Ảnh: Internet

Ở mùa giải năm ngoái Spur đã cán đích với vị trí thứ 3, xếp trên đó là vị trí á quân và quán quân lần lượt là nửa đỏ và nửa xanh thành Manchester.

Và ở kì chuyển nhượng mùa hè này, ‘Gà trống’ vẫn chưa có bất cứ một bản hợp đồng nào trong khi Quỷ Đỏ đã chi tới 80 triệu bảng để củng cố đội hình trong mùa giải tới đây và Man City cũng đã có bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB trị giá 60 triệu bảng mang tên Ryan Mahrez từ Leicester.

Về phía Pochettino, ông thừa nhận tham vọng mình nhiều hơn với việc chỉ ở trong top 4.

“Nếu có ai đó tin rằng ban huấn luyện Tottenham không muốn dành chiến thắng (giải đấu)thì đó là dối lòng” - ông phát biểu với tờ Daily Mail.

“Tôi đến đây để dành chiến thắng. Nhưng thực tế rằng muốn dành chiến thắng là một chuyện và liệu bạn có được những công cụ để chiến thắng lại là một chuyện khác”.

“Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công cho câu lạc bộ như việc được tham gia Champions League ba năm liên tiếp”.

“Nhưng có thể rằng như thế là không đủ và chúng tôi phải cùng nhau thay đổi một vài thứ để có thể trở nên mạnh mẽ hơn nữa”.

“Tôi muốn thách thức và chiến đấu để giành được những danh hiệu cho đến khi kết thúc, đó là khi mà chủ tịch của tôi là Daniel Levy nói với tôi rằng “Mauricio, hãy về nhà và tìm một công việc khác đi”.

Tottenham sẽ có thể sớm thể hiện tham vọng của mình trong trận đấu đầu tiên tại Premier League khi chạm chán Newcastle vào thứ bảy. 

Vũ Hà