Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 6 ngày 10 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 165

Mino Raiola phản ứng sau án phạt cấm tham gia các hoạt động chuyển nhượng ba tháng với các CLB Ý

Đại diện của Paul Pogba đã đưa ra tuyên bố sau khi bị nhân hình phạt từ Liên đoàn bóng đá Ý.

Image result for mino raiola

Mino Raiola phản ứng sau án phạt cấm tham gia các hoạt động chuyển nhượng ba tháng với các CLB Ý. Ảnh: Internet

Theo đó, Raiola khẳng định án phạt này không ảnh hưởng đến các cầu thủ ông đang đại diện.

“Án phạt này từ Ý không có gì ngạc nhiên cả. Tôi chỉ lo án phạt này bị chi phối bởi các yếu tố chính trị chứ không dựa vào các quy định của pháp luật”, Raiola viết trong tuyên bố trên Twitter. “Một án phạt dựa trên các chứng cứ sai lầm và dối trá. Luật pháp và công lý nhẽ ra phải luôn được ưu tiên trong mọi trường hợp nào, tôi mong rằng vị trí của tôi sẽ được xem xét lại trong các bước tiếp theo”.

“Tôi đoán LĐBĐ Ý đã không vui khi tôi đưa ra các phê bình về tình hình bóng đá của họ, cũng như vấn đề phân biệt chủng tộc ở đây. Ý kiến của tôi có thể gây ảnh hưởng đến những vấn đề đó. Tôi sẽ tìm lại công lý cho điều này, quyền tự do ngôn luận ở các tòa án sẽ chứng minh sự quan tâm của tôi tới bóng đá Ý”.

“Tôi sẽ đối mặt với hình phạt này để dành lại những gì phù hợp với pháp luật. Án phạt này chỉ có ở Ý và không có tác động tới các cầu thủ mà tôi đại diện”.

Mino Raiola đã bị BLĐ Ý cấm tham gia chuyển nhượng cầu thủ trong lãnh thổ nước này trong vòng 3 tháng sau những bình luận chỉ trích về tình hình cũng như các quan chức liên quan của bóng đá Ý.

Minh Đức