Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 5 ngày 31 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 66

Neymar CHÍNH THỨC không thể tham dự hai trận đấu với Man United tại Champions League

Phía PSG đã lên tiếng xác nhận siêu sao của đội bóng nước Pháp, Neymar sẽ phải ngồi ngoài 10 tuần và chính thức bỏ lỡ hai trận đấu quan trọng với Manchester United tại vòng 1/16 Champions League.

Neymar CHÍNH THỨC không thể tham dự hai trận đấu với Man United tại Champions League. Ảnh: Internet

Chân sút người Brazil đã dính chấn thương trong trận thắng 2-0 khi đối đầu với Strasbourg một tuần trước và sau khi tham khảo các ý kiến của các chuyên gia y tế nổi tiếng thế giới đã đưa ra quyết định để chân sút chủ lực của mình ngồi ngoài dưỡng thương.

“Tiền đạo người Brazil của PSG đã đồng ý với lộ trình [điều trị chấn thương] này. Theo đó, Neymar dự kiến sẽ quay trở lại sân cỏ trong vòng 10 tuần nữa”, phía PSG xác nhận.

“PSG gửi những lời động viên chân thành nhất tới Neymar để anh vượt qua chấn thương này, với sự quyết tâm và sự can đảm mà anh luôn thể hiện”.

Theo đó, Neymar dự kiến sẽ bỏ lỡ khoảng 14 trận đấu, bao gồm cả hai trận lượt đi lượt về với Manchester United tại vòng 1/16 Champions League. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp siêu sao của PSG bỏ lỡ những trận đấu quan trọng của câu lạc bộ khi trước đó, cựu chân sút của Barcelona đã vắng mặt từ giữa trận lượt đi vòng 1/16 Champions League khi PSG phải ngậm ngùi chia tay giải đấu hàng đầu châu Âu với kết quả thua chung cuộc 2-5 trước Real Madrid.

Hương Vũ