Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 4 ngày 07 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 60

Nhiệm vụ của Man City là phải làm cho các fan hâm mộ yêu thích giải đấu Champions League

Hậu vệ Kyle Walker của Manchester City thừa nhận CLB cần phải lên ngôi ở đấu trường Champions League để làm thảo mãn kỳ vọng của các NHM.

Image result for Kyle Walker

Kyle Walker cho rằng Nhiệm vụ của Man City là phải làm cho các fan hâm mộ yêu thích giải đấu Champions League. Ảnh: Internet

M.C sẽ tiếp đón Shakhtar Donetsk vào thứ 4 này, NHM City vẫn rất thể hiện thái độ chống đối UEFA ở những trận đấu tại đấu trường Châu Âu, điều này là hệ lụy từ việc phản đối án phạt tài chính của Manchester City được thực hiện vào năm 2014. HLV Pep Guardiola cũng khiêm tốn thừa nhận cảm thấy đội bóng mình dẫn dắt chưa đủ mạnh để lên ngôi tại Champions League và NHM cần kiên nhẫn về vấn đề này.

Kyle Walker cho rằng anh và đồng đội của mình cần phải thi đấu hết sức để chứng tỏ cho HNM thấy quyết tâm của đội bóng và khỏa lấp đi những chỗ trống trên sân Etihad.

Đó là nhiệm vụ của chúng tôi, tạo ra bầu không khí sôi động và giúp đỡ các NHM. Họ là cầu thủ thứ 12 của đội bóng và là vị trí quan trọng giúp CLB giành chiến thắng và chúng tôi cần điều đó để làm nên lịch sử - đó là những gì chúng tôi muốn. Rõ ràng chúng tôi muốn không khí sôi động hơn, điều đó sẽ làm đối phương cảm thấy áp lực. Giờ chúng tôi đang thiếu điều đó nhưng chúng tôi sẽ phải chấp nhận thực tế và để những màn trình diễn trên sân trả lời tất cả”.

Chiến thắng trước Shakhtar sẽ chính thức giúp Man City vượt qua vòng bảng sớm hai vòng đấu và Walker tin rằng họ đã sẵn sàng tiến xa hơn năm ngoái, khi Man City bị loại ở vòng bán kết trước Liverpool.

“Năm ngoái chúng tôi đã có cơ hội tốt nhưng Liverpool lúc đó đang thăng hoa và chỉ cần 10 phút điên rồ chúng tôi đã gục ngã. Nhưng chúng tôi đã học hỏi từ điều đó. Đó là một bài học tốt và hy vọng rằng chúng tôi có thể đem điều đó áp dụng vào giải đấu và tiến lên một cách vững chắc”.

Minh Đức