Chủ nhật Ngày 18 Tháng 11 Năm 2018
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 3 ngày 16 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 87

Olivier Giroud: Chelsea là câu lạc bộ hàng đầu tại Anh

Mới đây, cựu tiền đạo Arsenal Oliver Giroud đã tuyên bố Chelsea là đội bóng số 1 tại Anh, xếp trên cả Manchester United, Liverpool, Manchester City và Arsenal.

Hình ảnh có liên quan

Olivier Giroud: Chelsea là câu lạc bộ hàng đầu tại Anh. Ảnh: Internet

Tiền đạo người Pháp đã chuyển tới Stamford Brigde vào tháng Giêng vừa qua. Tuy nhiên đội bóng mới của cầu thủ này đã không đươc tham dự Champions League năm nay và thay vào đó là Europa League. Và trong thời gian gần đây, có một số tin đồn cho Giroud sẽ trở lại quê nhà Pháp để khoác áo Marseille.

Về thông tin này, nhà vô địch thế giới đã bác bỏ và chia sẻ trên tờ L'Equipe: “Đúng là câu lạc bộ Marseille có liên lạc với tôi vào năm ngoái, nhưng năm nay họ không có động tĩnh gì”.

“Tôi vừa mới tới Chelsea và tôi thực sự không muốn đóng gói hành lý sớm đến thế".

"Đối với tôi, Chelsea là câu lạc bộ hàng đầu nước Anh, đội bóng giành được nhiều danh hiệu nhất 10 năm qua. Tôi đến được nơi mình mong muốn, vậy tại sao tôi lại phải rời đi?".

Tiền đạo người Pháp hiện vẫn chưa có bàn thắng nào cho Chelsea kể từ khi mùa giải mới bắt đầu. Và có lẽ anh sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể trở thành một trụ cột vững chắc cho đội bóng thành London.

Vũ Hà