Thứ 6 Ngày 19 Tháng 10 Năm 2018
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 7 ngày 21 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 758

Pep Guardiola: Nếu Jorginho không muốn thì đừng đến đây

HLV của Man City cho rằng sẽ là một sai lầm nếu như tiền vệ Jorginho đến Man City trong khi anh ta thực sự muốn làm việc cùng HLV Sarri tại Chelsea.

Pep cho rằng Jorginho sẽ sai lầm nếu đến Man City trong khi lại thích Chelsea. Ảnh:Getty Images

Tiền vệ 26 tuổi đã tiến rất sát đến nửa xanh thành Manchester khi được cho là đã đồng ý những điều khoản cá nhân với đội chủ sân Etihad. Song, cuối cùng, anh này lại quyết định theo chân ông thầy cũ Maurizio Sarri sang Chelsea.

Nói trước cuộc gặp gỡ Borussia Dortmund trong khuôn khổ ICC Cup,HLV Guardiola đã cho biết về sự thất bại của Man City trong thương vụ này, song bày tỏ rằng mình không hề tiếc nuối:

“Không, chúng tôi chẳng hề thất vọng gì cả”, HLV Pep Guardiola nói và được tờ Metro ghi lại.

“Chúng tôi đã cố gắng, đội bóng tưởng rằng mọi thứ đã xong cả rồi”.

“Lời khuyên của tôi cho các cầu thủ là hãy đi đến nơi mà họ muốn đến. Sẽ là một sai lầm nếu cậu ta đến đây trong khi cậu ấy lại muốn đến với Maurizio và Chelsea”.

“Bóng đá Anh xét đến cùng thì đã nhận được một cầu thủ đặc biệt. Nếu họ không muốn đến thì tốt hơn là đừng đến. Tôi chúc những điều tốt nhất cho cậu ta”.

Theo một số nguồn tin thì Man City vẫn đang trên bước đường tìm kiếm một tiền vệ sau thất bại trong thương vụ Jorginho. Những cái tên như Mateo Kovacic hay Thiago Alcantara hiện đang được đồn đoán có liên hệ với nửa xanh thành Manchester.

Bái Dương