Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 6 ngày 19 tháng 04 năm 2019Lượt xem: 248

Philippe Coutinho đáp trả những chỉ trích về màn ăn mừng trong trận đối đầu Man United

Cầu thủ của Barcelona đã ghi bàn thắng thứ ba, bàn thắng ấn định tỉ số trong trận tiếp đón Man United trên sân Nou Camp và đã có hành động ăn mừng gây tranh cãi.

Coutinho đáp trả những chỉ trích về màn ăn mừng gây tranh cãi của mình trong trận tứ kết lượt về Champions League với Man United. Ảnh: Internet

Pha cứa lòng từ cầu thủ người Brazil được cho là khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của Coutinho tại Barcelona cho tới thời điểm hiện tại trong chiến thắng 3-0 trên sân Nou Camp hồi giữa tuần.

Ngay sau cú cứa lòng đẹp mắt, Coutinho đã đưa ngón tay lên tai và nhắm mắt lại ăn mừng dường như để đáp trả những chỉ trích từ cổ động viên của Barcelona kể từ khi anh chuyển tới từ Liverpool.

Đăng tải trên Instagram cá nhân, tiền vệ 26 tuổi cũng nhắm tới những người thường xuyên chỉ trích anh trong quãng thời gian vừa qua.

“Chúng tôi không bao giờ nên lắng nghe kẻ chỉ muốn hạ bệ mình, vì những gì họ nói ra chỉ khiến chúng tôi phân tâm, không tập trung vào những gì chúng tôi nên thực hiện mà thôi. Chưa bao giờ trong đời tôi thiếu tôn trọng bất cứ ai, cả trong hay ngoài sân cỏ cả”.

Huyền thoại của Barcelona, Rivaldo trước đó đã chỉ trích hành động ăn mừng gây tranh cãi của Coutinho và cho rằng điều đó chỉ khiến người hâm mộ của sân Nou Camp thêm tức giận.

“Đó không phải hành động đẹp. Cậu ấy ghi bàn thắng đẹp đấy nhưng không bao giờ là đẹp khi làm điều đó với người hâm mộ”, Rivaldo phát biểu trên tờ Marca.

“Những người hâm mộ chỉ trích cậu ấy vì họ biết cậu ấy cần cống hiến nhiều hơn nữa. Tôi không biết những gì đã xảy ra với cậu ấy trong tuần đó, những gì cậu ấy đọc báo hay xem trên truyền hình, nhưng tôi biết một điều rằng anh phải tiếp tục làm việc, tiếp tục suy nghĩ xem trận tiếp theo ra sao và tiếp tcuj ghi bàn”.

Hương Vũ