Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 5 ngày 31 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 55

Pochettino không mong đợi bản hợp đồng nào vào tháng Giêng

Sau một mùa hè im ắng, HLV của Tottenham, Mauricio Pochettino vẫn không hi vọng sẽ có thêm sự bổ sung đội hình nào trước khi phiên chợ đông khép lại vào thứ Năm tới.

Image result for pochettino

Pochettino không mong đợi bản hợp đồng nào vào tháng Giêng. Ảnh: Internet

Các cầu thủ có tầm ảnh hưởng tới đội hình như Harry Kane và Dele Alli được sự đoán sẽ không thể góp mặt trong ít nhất một tháng nữa vì chấn thương, trong khi đó, đội bóng thành London không hề có thêm sự bổ sung nào trong kì chuyển nhượng mùa Hè trước. Tottenham sẽ phải đối mặt với tình hình nhân sự khá khó khăn khi các cầu thủ đều phải cày ải quá nhiều. Những mục tiêu mà đội chủ sân White Hart lan đang nhắm tới cũng dần tìm được bến đỗ của mình khi Georges-Kevin Nkoudou dự kiến sẽ chuyển tới Monaco theo hình thức cho mượn.

Tuy nhiên, Pochettino dường như vẫn rất bình thản trước tình hình này và từ chối bất cứ thông tin chuyển nhượng nào có liên quan trong thời gian gần đây.

“Không, tôi không biết gì cả. Tôi sẽ nói chuyện với đội ngũ trinh sát Steve Hitchen, tôi sẽ hỏi một số tin tức”, nhà cầm quân người Argentina cho biết.

“Tôi dự đoán một số cầu thủ sẽ rời đi nhưng không hi vọng sẽ có ai được bổ sung trong đội hình. Tôi sẽ nói chuyện vì tôi muốn có thêm một số thông tin chứ không phải vì tôi muốn kí hợp đồng với cầu thủ nào”.

Hương Vũ