Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 7 ngày 22 tháng 12 năm 2018Lượt xem: 102

Ramos: Mourinho không nói gì về chuyện trở lại Bernabeu

Trung vệ Sergio Ramos, đội trưởng của Real Madrid đã có những bình luận của mình về tương lai của nhà cầm quân người Bồ Jose Mourinho trước tin đồn trở lại Bernabeu.

Ramos không muốn nhắc tới tương lai của Jose Mourinho. Ảnh: Internet

Manchester United đã đưa ra quyết định sa thải HLV Jose Mourinho hôm thứ Ba vừa qua. Và ngay lập tức tin đồn nhà cầm quân người Bồ có thể sẽ quay trở lại Bernabeu để dẫn dắt Real Madrid, người đã có ba mùa dẫn dắt đội bóng hoàng gia trước khi rời đi năm 2013.

Tuy nhiên đội trưởng của Real Madrid đã lên tiếng trước tin đồn này khi không thích nhắc tới những tin đồn liên quan tới Jose Mourinho.

“Tôi không quyết định được ai là HLV của Real Madrid”, Ramos cho biết.

“Chúng tôi đã không liên quan gì tới Mourinho suốt năm năm qua nhưng mọi người vẫn đang nói về ông ấy. Chúng tôi có cơ hội giành chức vô địch và giờ chúng tôi lại nói về Mourinho sao. Một đội trưởng không quyết định được tương lai của huấn luyện viên”, Ramos nhấn mạnh.

Mặc dù vậy, tờ Marca tuyên bố rằng tỉ lệ cược để Mourinho tới Bernabeu lần thứ hai chỉ chiếm 37%.

Mourinho đã bị sa thải sau hơn hai năm gắn bó với đội chủ sân Old Trafford. Đỉnh điểm cho quyết định này chính là việc nhà cầm quân người Bồ đã để bại trận trước đại kình địch Liverpool với tỉ số 1-3 cuối tuần trước. Thay vào đó, Solskjaer sẽ đảm nhiệm công việc huấn luyện viên tạm quyền của Quỷ Đỏ cho tới hết mùa giải này trong thời gian ban lãnh đạo tìm kiếm người đủ sức dẫn dắt toàn đội.

Hương Vũ