Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 7 ngày 24 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 83

Sarri đưa ra dự đoán cuộc đua top 4 trước trận cầu với Tottenham

Theo đó HLV người Ý, Maurizio Sarri sẽ có cuộc hành quân tới sân Wembley đêm nay để đối đầu với Tottenham, nơi một chiến thắng cho Spurs sẽ giúp họ vượt qua các đối thủ từ thành Tây London.

Sarri cho rằng Man City và Liverpool đã chắc suất trong top 4. Ảnh: Internet

Chelsea sẽ tới làm khách trên sân của Tottenham vào 00:30 đêm nay với hi vọng một thắng lợi trước Chelsea sẽ giúp đoàn quân của HLV Pochettino vươn lên vị trí top 3 trên bảng xếp hạng. Cả hai đội bóng thành London hiện tại chỉ hơn nhau duy nhất một điểm với The Blues ở vị trí thứ 3 còn Tottenham xếp sau một bậc.

Một chiến thắng đêm nay không những đưa Tottenham vượt lên trên đối thủ cùng thành phố của họ mà còn chấm dứt kỉ lục bất bại của Sarri đã lập được mùa này sau 12 vòng đấu. Tuy nhiên dù thế nào, Sarri cũng cho rằng cả hai đội vẫn kém xa Manchester City và Liverpool trong cuộc đua danh hiệu lần này với Chelsea kém bốn điểm so với Man City trong khi chỉ còn hai điểm nữa sẽ san bằng thành tích của Liverpool.

Tài khoản chính thức của Chelsea trên Twitter đã đăng tải dòng trạng thái khi cho rằng đội bóng của mình sẽ phải chiến đấu cho vị trí trong top 4.

“City và Liverpool đảm bảo vị trí trong top 4 trong mùa giải này còn chúng tôi va Spurs là một trong bốn hoặc năm đội sẽ phải chiến đấu cho các vị trí còn lại để giành suất tham dự Champions League”.

Trước trận cầu đêm nay, HLV Sarri cũng đánh giá cao đối thủ”

“Họ rất nguy hiểm ở các tình huống cố định, ở những đợt phản công nhanh. Tottenham là đội bóng có kĩ thuật và từ quan điểm xét về thể lực cho thấy họ là đội mạnh”.

Ngoài ra Sarri cũng tiết lộ thêm tình hình nhân sự khi có một số cầu thủ dính chấn thương sau lần triệu tập ở tuyển quốc gia.

“Như thường lệ sau đợt tập trung ở tuyển quốc gia, một số các cầu thủ gặp một số vấn đề nhỏ, có cầu thủ bị thương nhẹ, có cầu thủ cảm thấy hơi mệt mỏi nhưng may mắn vào lúc này, chúng tôi không có vấn đề lớn lắm”.

Hương Vũ