Thứ 6 Ngày 19 Tháng 04 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 3 ngày 25 tháng 12 năm 2018Lượt xem: 1343

Siêu máy tính dự đoán vị trí bảng xếp hạng Premier League mùa giải 2018/19: Man United chỉ cán đích vị trí thứ sáu

Trang Football Web Pages đã đưa ra dự đoán kết quả bảng xếp hạng của Premier League mùa giải này sau khi kết thúc 38 vòng đấu.

Danh sách bảng xếp hạng cụ thể được dự đoán bởi siêu máy tính. Ảnh: Football Web Pages

Theo đó, kết quả cũng không có nhiều thay đổi so với bảng xếp hạng hiện tại với những đội bóng đang trong cuộc đua ngôi vương. Trang thống kê của Football Web Pages đã đưa ra dự đoán nhờ vào những thuật toán trên máy tính, dựa trên xác suất của mỗi trận đấu diễn ra và đã cho ra kết quả cuối cùng.

Nhà đương kim vô địch được dự đoán ở mùa giải năm nay sẽ là Liverpool với số điểm đạt kỉ lục 106 điểm sau 38 vòng đấu. Nếu thành sự thật, đội bóng của Jurgen Klopp sẽ giành danh hiệu vô địch nước Anh sau gần hai thập kỉ chờ đợi.

Theo sau ở ngôi vị á quân là Manchester City, đội bóng chỉ kém đội bóng thành phố cảng Merseyside duy nhất 1 điểm (105 điểm). Hiệu số bàn thắng của đội bóng áo cxanh cũng khá ấn tượng với 97 bàn thắng và chỉ phải vào lưới nhặt bóng 13 lần.

Chelsea được dự đoán dừng bước trong top 3 với 90 điểm, kém nhà đương kim vô địch 16 điểm và đó cũng sẽ là mùa giải thành công đối với tân HLV Sarri.

Ở vị trí thứ tư, Tottenham tiếp tục bảo vệ thành công vị trí top 4 của mình với 87 điểm và Arsenal nằm vị trí thứ năm với 81 điểm kém hơn.

Manchester United chỉ đứng ở vị trí thứ sáu khi kém đội đầu bảng tới hơn 40 điểm, chỉ tổng kết với 61 điểm. Không thể giành chiến thắng Tottenham, Liverpool, Arsenal và Manchester City là một trong những dữ liệu để chiếc siêu máy tính này đưa ra dự đoán này.

20 vị trí trên bảng xếp hạng đã được chiếc siêu máy tính đưa ra. Tuy nhiên kết quả hoàn toàn có thể thay đổi vào cuối mùa giải nếu như các đội thi đấu khởi sắc hơn.

Hương Vũ