Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 6 ngày 03 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 92

Thất bại của Liverpool trước Barca còn xấu hổ hơn M.U

Đó là ý kiến của  Andy Goldstein, người dẫn chương trình thể thao trên radio.

Kết quả hình ảnh cho barcelona liverpool

Goldstein cho rằng thất bại của Liverpool còn tệ hơn so với thất bại mà Man United trải qua trước Barcelona. Ảnh: Internet

M.U và Liverpool cùng thất bại trước Barcelona với tỉ số 3-0 trên sân Nou Camp cùng cú đúp của siêu sao Lionel Messi. Tuy nhiên Goldstein, một NHM của Quỷ Đỏ, cho rằng thất bại của Liverpool tệ hơn rất nhiều.

“Tôi có rất nhiều người bạn là fan Liverpool đã cười nhạo tôi sau khi M.U thất bại trước Barca, họ cho rằng đó là trận đấu một chiều”, Goldstein cho biết. “Họ đều nói Liverpool sẽ tạo ra sự khác biệt. Nhưng hãy để tôi nói này, đó là một thất bại tồi tệ và xấu hổ hơn rất nhiều. Liverpool đang là một CLB tốt hơn và có những cầu thủ chất lượng hơn M.U”.

“Trong trận đấu của M.U, họ đã thực sự có cơ hội, nếu như Rashford có thể tận dụng thì đó đã là sự khác biệt. Còn Liverpool, Salah đã bỏ lỡ khi được ca ngợi là một cầu thủ xuất sắc còn Milner, người được coi có kinh nghiệm nhất đội, lại sút thẳng người Stegen trong một pha bóng thoải mái. Họ đều thi đấu không tốt. Barca đã thi đấu trên cơ so với Liverpool”.

Minh Đức