Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Chủ nhật ngày 10 tháng 02 năm 2019Lượt xem: 224

Thomas Tuchel lo ngại về chấn thương của Cavani trước trận đấu với Man United

HLV của PSG đã tỏ ra lo ngại về chấn thương của tiền đạo Edinson Cavani đồng thời không chắc chắn việc anh này có thể ra sân trong trận gặp Man United vào giữa tuần tới.

Cavani dính chấn thương trong trận đấu tối qua. Ảnh: AFP/Getty Images

Cavani đã ghi bàn thắng mở tỷ số trong trận gặp Bordeaux vào tối hôm qua tuy nhiên đã phải rời sân ngay sau hiệp 1 vì chấn thương gặp phải khi thực hiện pha đá phạt đền.

Hiện tại, với việc Neymar trước đó đã dính chấn thương và phải ngồi ngoài trong trận đấu sắp tới gặp Man United thì chấn thương của Cavani đang được người ta chú ý đến rất nhiều. Nói sau trận, HLV Tuchel cho biết ông không chắc chắn về chấn thương của tiền đạo người Uruguay:

“Không phải là một tin tốt. Có thể đó không phải là vấn đề ở cơ chính (cơ đùi) mà là về một cái gì ở gần đó. Trong mọi trường hợp thì chúng tôi đều phải chờ thôi. Tôi chưa gặp Edi và cả bác sĩ nữa. Về trận đấu với Manchester United thì tôi không biết, tôi đơn giản là không biết”.

“Nếu cậu ta phải rời sân, rõ ràng là tôi lo lắng rồi. Sút bóng và rồi phải rời sân là những điều liên quan đến nhau. Nếu Edi không thi đấu được trước Manchester thì tất nhiên đó là (vấn đề) lớn”.

“Vâng, đã có rất nhiều điều không may, chúng tôi chẳng có Edi hay Neymar thứ hai nào cả”.

Tuy nhiên, PSG cũng đã đón một tin vui trước trận gặp Man United đó là việc tiền vệ Marco Veratti đã quay lại và thi đấu 59 phút sau chấn thương mắt cá.

Bái Dương