Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 6 ngày 09 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 191

Unai Emery đã lên tiếng xác nhận tình hình chấn thương của Danny Welbeck

Danny Welbeck đã gặp phải chấn thương trong trận đấu ở vòng bảng Europa League với Sporting Lisbon, nơi Arsenal phải chia điểm sau trận hòa không bàn thắng.

Welbeck đã dính chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng. Ảnh: Internet

Theo đó, sau gần 30 phút thi đấu, trong tình huống bật nhảy đánh đầu bất thành, Welbeck đã gặp chấn thương khi tiếp đất. Cựu cầu thủ của Man United buộc phải rời sân bằng cáng và thở bình oxy trong khi các cầu thủ trên sân tỏ ra vô cùng lo lắng về chấn thương này.

Ngay sau đó Welbeck đã được chuyển tới bệnh viện để thực hiện các kiểm tra về mức độ nghiêm trọng. Và HLV Unai Emery đã lên tiếng xác nhận tình hình của học trò:

“Đã có vấn đề với mắt cá chân của cậu ấy. Cậu ấy đã bị vỡ mắt cá chân”, Emery phát biểu.

“Khi một cầu thủ trong đội gặp chấn thương thì các cầu thủ còn lại luôn nghĩ tới cậu ấy. Sau đó, chúng tôi buộc phải tiếp tục trận đấu và tạm quên đi tình hình của Danny. Nhưng ngay khi tiếng còi kết thúc cất lên, tất cả, điều đầu tiên hỏi chính là cậu ấy ra sao”.

Wlebeck đã phải chịu hai chấn thương nghiêm trọng kể từ khi chuyển tới Arsenal thi đấu và nhiều khả năng anh sẽ phải ngồi ngoài một thời gian dài với chấn thương mới nhất này.

Hương Vũ