Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 17 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 158

Barcelona để ý tới ngôi sao trẻ của M.U

Tờ Mundo Deportivo cho biết gã khổng lồ xứ Catalan đang để ý đến chân sút Marcus Rashford và cặp đôi Aubameyang – Lacazette của Arsenal trong quá trình gia tăng sức mạnh hàng công.

Barcelona đang để ý đến chân sút Marcus Rashford và cặp đôi Aubameyang – Lacazette của Arsenal trong quá trình gia tăng sức mạnh hàng công. Ảnh: Getty

Mặc dù mới đây chân sút Antoine Griezmann của Atl Madrid đã xác nhận sẽ ra đi và điểm đến mới của cầu thủ này được cho rằng chính là Barcelona, BLĐ đội bóng này vẫn muốn có những phương án dự phòng đề phòng trường hợp các quá trình đàm phán thất bại.

Theo đó, Rashford, Aubameyang và Lacazette là ba cái tên Barcelona ngắm đến nhằm đổi mới hàng công sau thất bại đáng xấu hổ ở Champions League năm nay. Rashford còn 1 năm hợp đồng với M.U và được cho là tương lai của đội chủ sân Old Trafford, mặc dù còn nhiều mặt cần phải cải thiện nhưng tốc độ và sức xông xáo của Rashford được đánh giá sẽ là một hỗ trợ đắc lực cho Lionel Messi.

Barcelona cũng ngắm đến cặp đôi Aubameyang – Lacazette của Arsenal, cặp đôi này có một sự ăn ý đáng kinh ngạc trên sân cỏ và Barca rất muốn tái hợp cặp đôi này ở sân Nou Camp.

Minh Đức