Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 11 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 201

Barcelona và Monaco nhòm ngó sao trẻ Man United Josh Bohui

Tiền đạo trẻ của Man United, Jossh Bohui đã từ chối một bản hợp đồng mới tại Old Trafford và nhiều khả năng sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do cuối mùa giải này.

Barcelona và Monaco nhòm ngó sao trẻ Man United Josh Bohui. Ảnh: Internet

Ban lãnh đạo câu lạc bộ đã đưa ra lời đề nghị tới tiền đạo đang khoác áo đội trẻ Man United hồi tháng Tư năm ngoái với thời hạn bốn năm gắn bó cùng đội chủ sân Old Trafford nhưng bất thành. Những nỗ lực hiện tại của đội chủ quản tới cầu thủ được mệnh danh là truyền nhân của Andy Cole cũng đang đi vào bế tắc khi Bohui vừa tiếp tục từ chối một lời đề nghị mới.

Tiền đạo 19 tuổi này đã từng khoác áo U17 tuyển Anh và đang tập luện tại đội một và đã có bảy bàn thắng mùa giải này mặc dù có một số điểm hạn chế do các vấn đề trong hợp đồng. Chính vì vậy, với việc không đồng ý gia hạn với đội chủ sân Old Trafford và có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do cuối mùa giải này, Bohui đang là một trong những mục tiêu trong tầm ngắm của cả Barcelona và Monaco, theo nguồn tin từ tờ Express.

Ở chuyến du đấu mùa hè năm ngoái, tài năng trẻ này cũng được điền tên cùng các cầu thủ đội một tới Mỹ tập luyện. Tài năng trẻ gốc Bờ Biển Ngà này được kí hợp đồng với với Man United từ Brenford hồi năm 2016 và đã có thời gian thi đấu khá ấn tượng trong hai năm khoác áo.

Hương Vũ