Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 11 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 171

Bất chấp Zidane tái xuất, sếp lớn Man United vẫn muốn làm việc với Mourinho

Theo nguồn tin từ tờ Manchester Evening News, bất chấp việc Zidane sẽ tái xuất trở lại, phó chủ tịch Ed Woodward vẫn muốn gắn bó với HLV Jose Mourinho.

Ed Woodward vẫn muốn gắn bó với HLV Jose Mourinho. Ảnh: Getty

Mourinho đang phải trải qua giai đoạn khởi đầu mùa giải khó khăn khi kém xa các đối thủ cạnh tranh trực tiếp lên tới 6 điểm và những mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết dứt điểm trong nội bộ câu lạc bộ. Đặc biệt trong quan hệ với phó chủ tịch Ed Woodward, Mourinho từng không thể mang về hai hợp đồng mong muốn của mình ở phiên chợ Hè vừa qua. Điều này dấy lên câu hỏi liệu rằng Mourinho đang mất đi tiếng nói trên thị trường chuyển nhượng cũng như không nhận được sự đồng thuận của ban lãnh đạo câu lạc bộ. Thậm chí xa xôi hơn, người ta có quyền đặt ra nghi ngờ về tương lai của nhà cầm quân người Bồ khi có thông tin Zidane từng tiết lộ với bạn bè của mình muốn được dẫn dắt Manchester United. Mới đây nhất là thông báo sẽ sớm tái xuất sân cỏ sau hơn ba tháng nghỉ ngơi của cựu HLV Real Madrid.

Tuy nhiên tờ Manchester Evening News cho hay, Ed Woodward vẫn muốn gắn bó với Mourinnho trong mùa giải này và sẽ tiếp tục được hậu thuẫn sau chiến thắng đẹp mắt khi tới làm khách trên sân của Burnley vừa qua.

Man United sẽ tiếp tục chuẩn bị cho chuyến làm khách tiếp theo tới Watford ở vòng 5 Premier League và trận đấu vòng bảng trước Young Boys trong khuôn khổ Champions League thứ Ba tuần tới.

Hương Vũ