Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 13 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 637

Bayern Munich mở đường, Boateng sẽ đến M.U ?

Bên phía câu lạc bộ nước Đức mới đây đã tuyên bố rằng hậu vệ 29 tuổi của mình không phải là không thể bán được, và sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị quan trọng cho cầu thủ này.

Boateng có thể là mục tiêu tiềm năng cho MU? Ảnh:Getty

Jerome Boateng đến với Bayern Munich từ Manchester City năm 2011 và nhanh chóng trở thành một cầu thủ trụ cột trong hàng thủ hùm xám nước Đức. Tuy nhiên, mùa trước, anh đã không còn được thi đấu quá thường xuyên khi chỉ có 19 trận ở Bundesliga do các chấn thương và phải ngồi dự bị.

Điều này làm nảy lên hy vọng có được cầu thủ đã từng gần như “không thể đụng tới này”. Những nguồn tin từ Anh đã nêu tên của Boateng như một phương án lựa chọn tốt thay thế cho Toby Alderweireld, một người cũng đã 29 tuổi và đang được Tottenham “hét giá” rất cao.

Mới đây,CEO của Bayern Munich là ông Karl-Heinz Rummenigge đã hé mở thêm cơ hội sở hữu cơ hội cầu thủ này cho các đội bóng quan tâm khi cho rằng họ có thể thương lượng nếu có những lời đề nghị quan trọng:

“Nếu một câu lạc bộ nào đó đến với chúng tôi và anh ấy nói rằng anh ấy muốn đến câu lạc bộ đó, thì chúng tôi sẽ thương lượng”, ông Rummenigge nói và được tờ Metro ghi lại, “Nhưng lời đề nghị phải thực sự quan trọng cơ”.

Được biết, sau khi có được Fred cho tuyến tiền vệ và Diogo Dalot cho vị trí hậu vệ cánh thì ưu tiên tiếp theo của Jose Mourinho sẽ là một trung vệ. Và theo Metro thì ông sẵn sàng chi 60 triệu bảng cho một cầu thủ mới. Rõ ràng, Boateng là một người có đẳng cấp và đã thi đấu đỉnh cao từ lâu, và với độ tuổi 29 thì anh này vẫn có thể cống hiến thêm một số năm tiếp theo.

Bái Dương