Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 14 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 697

Bị Tuchel bắt giảm cân, Verratti được Raiola chào mời với M.U

Người đại diện của Marco Verratti đã chào mời Man United liên hệ với thân chủ của mình sau cuộc gặp với HLV mới của PSG là ông Thomas Tuchel. Mà theo đó nguyên nhân là vì ông thầy người Đức đã yêu cầu học trò của mình phải giảm cân.

Verratti ra đi vì bị bắt giảm cân? Ảnh:Getty Images

Được biết, Tuchel là một người vốn rất cầu toàn về vấn đề dinh dưỡng và chế độ ăn uống đã cảm thấy rằng cân nặng của Marco Verratti là không hợp lý. Và trong cuộc gặp gỡ với cầu thủ này, mặc dù đánh giá rất cao học trò mới của mình cũng như cho rằng anh này sẽ đóng vai trò quyết định trong chiến thuật của bản thân, Tuchel vẫn yêu cầu Verratti phải giảm cân.

Theo tờ báo Ý là Calciomercato thì câu chuyện trên đã diễn ra khi Tuchel gặp người học trò của mình để bàn về vai trò của anh này trong mùa giải mới. Theo đó thì cuộc gặp đã vượt ra khỏi kế hoạch khi Tuchel có những yêu cầu về cân nặng cho Verratti.

Và ngay lập tức, Mino Raiola, siêu cò đang đại diện cho Marco Verratti đã có những động thái liên hệ với nhiều câu lạc bộ khắp châu Âu, trong đó có Man United để chào mời một vụ chuyển nhượng cho thân chủ mình. Tuy nhiên, Barcelona dường như không hứng thú trong khi Real Madrid và Juventus lại chưa sẵn sàng cho một vụ chuyển nhượng như vậy. Và do đó chỉ còn Man United là có thể xem xét lời đề nghị này.

Verratti đã dính khá nhiều chấn thương vào mùa trước và chỉ có 22 trận ở Ligue 1 cùng 8 trận ở Champions League cho PSG. Cầu thủ này được dự kiến sẽ kết thúc kỳ nghỉ của mình ở Ibiza trong tuần tới và quay trở về thảo luận thêm với Raiola về tương lai bản thân.

Bái Dương