Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 08 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 234

Boateng chốt tương lai tại Bayern Munich

Trung vệ đang khoác áo Bayern Munich, Jerome Boateng đã đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Kết quả hình ảnh cho jerome boateng

Boateng vẫn nằm trong kế hoạch ở mùa giải mới của Bayern Munich. Ảnh: Internet

Boateng là một trong những mục tiêu chuyển nhượng của Man United trong phiên chợ Hè lần này khi Quỷ Đỏ đang muốn nâng cấp vị trí trung vệ bên cạnh Toby Alderweireld, Harry Maguire, Yerry Mina. Tuy vậy Mina đang tiến gần tới Everton trong khi Leicester khẳng định Maguire không phải để bán và Tottenham vẫn chưa chịu ngã giá thương vụ của trung vệ người Bỉ, Boateng là phương án dự phòng trong trường hợp Man United không hoàn tất được một trong ba bản hợp đồng trên.

Theo tờ Daily Mail, United đã đưa ra lời đề nghị 22.5 triệu bảng tới trung vệ sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng tới và đã được yêu cầu tăng mức giá lên gấp đôi với 45 triệu bảng. Tuy nhiên tham vọng chiêu mộ Boateng có thể đổ bể khi trung vệ người Đức đã có cuộc nói chuyện với HLV của Hùm xám Niko Kovac và nhà cầm quân 46 tuổi khẳng định anh vẫn nằm trong kế hoạch của mùa giải mới. Chính vì vậy Boateng đã liên lạc lại với Mourinho để khẳng định tương lai của mình sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Allianz Arena thay vì Old Trafford và không muốn chuyển hộ khẩu sang Anh thi đấu.

Man United sẽ chỉ còn chưa đầy hai ngày nữa để đưa ra bản hợp đồng cuối cùng của mình ở phiên chợ hè lần này trước 5 giờ chiều ngày mai theo giờ Anh.

Hương Vũ