Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 09 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 183

Bốn thương vụ Ole Gunnar Solskjaer muốn hoàn tất trong hè này

HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn có thêm bốn sự bổ sung trong đội hình mùa hè này, theo nguồn tin từ tờ The Sun.

Solskjaer muốn có thêm bốn sự bổ sung trong đội hình mùa hè này.  Ảnh: Internet

Theo đó, nhà cầm quân người Na Uy được cho đã tổ chức một loạt các cuộc hợp với phó chủ tịch Ed Woodward về các bản hợp đồng mới. Và tờ The Sun cho hay, bốn cầu thủ trong danh sách mua sắm của Ole Gunnar Solskjaer hè này bao gồm một hậu vệ phải, một cầu thủ chạy cánh phải và hai tiền vệ.

United đã thấy bại trong việc giành chiếc vé tham sự Champions League mùa tới nhưng cựu tiền đạo Quỷ Đỏ vẫn khẳng định rất nhiều đại diện các cầu thủ hàng đầu đã liên lạc.

“Bạn sẽ ngạc nhiên khi có rất nhiều người đại diện đã ‘mời chào’ cầu thủ của họ và nói với chúng tôi rằng các cầu thủ sẽ thích trở thành một phần của United trong tương lai”, Solskjaer phát biểu trước đó.

“Đó là sức hấp dẫn của United vì họ biết tiềm năng cũng như quy mô của câu lạc bộ và cuối cùng chúng tôi sẽ sớm trở lại những ngày tươi đẹp”.

“Chúng tôi đang phải trải qua mùa giải khó khăn lúc này, có một vài mùa không đạt những tiêu chuẩn mà cả đội mong đợi nhưng điều đó phục thuộc vào tôi và câu lạc bộ cần thay đổi nhanh nhất có thể”.

“Nếu đó là mùa giải không Champions League, ai có thể đoán được liệu các cầu thủ có muốn đến Man United hay không và bạn có thể sẽ không ngạc nhiên với điều đó nhưng bạn chắc hẳn sẽ ngạc nhiên khi nhắc tới những cái tên chuyển tới”.

Hương Vũ