Thứ 4 Ngày 24 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 7 ngày 25 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 329

Borussia Dortmund sẵn sàng mua lại Mkhitaryan

Theo tờ BBC Sport, đội bóng nước Đức Borussia Dortmund hiện đang dành sự quan tâm đặc biệt cho tiền vệ Henrikh Mkhitaryan của Man United.

Dortmund chính là đội bóng cũ của Mkhitaryan trước khi anh chuyển sang chơi cho Man United kể từ mùa hè năm 2016 với bản hợp đồng có giá trị 26.3 triệu bảng. Kể từ khoác lên mình chiếc áo của Man United, sự nghiệp của tiền vệ người Armenia lên, xuống bất thường và ngày càng đánh mất niềm tin vào HLV Jose Mourinho.

Mới đây, “người đặc biệt” còn không ngần ngại chia sẻ, ông rất quan ngại đối với phong độ của Mkhitaryan và nếu không sớm cải thiện, rất khó để cầu thủ 28 tuổi được trở lại đội hình chính thức.

Trong bối cảnh đó, tờ BBC Sport cho biết Dortmund hiện đang dành sự quan tâm cho người cũ của mình và sẽ sẵn sàng mang Mkhitaryan trở lại nếu có thể. Đây vốn là “bài cũ” của đội bóng nước Đức bởi họ rất thường xuyên bán đi cầu thủ khi đang ở phong độ đỉnh cao, nhưng sau đó mua lại khi họ không chứng tỏ được bản thân ở CLB mới. Cách đây 3 năm, đã có một trường hợp tương tự tại sân Old Trafford đó là Shinji Kagawa.

Dương Nguyễn