Thứ 2 Ngày 18 Tháng 06 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 7 ngày 12 tháng 08 năm 2017Lượt xem: 711

Cập nhật mới nhất thương vụ Danny Rose

Danny Rose đã xin lỗi vì những bình luận của mình về tham vọng của Tottenham - nhưng anh đã để mở ý định đến Manchester United trong kỳ chuyển nhượng này.

Theo The M.E.N, United đã rất quan tâm tới Rose từ hồi tháng trước. Trong khi đó, sự suy đoán đã tăng lên sau cuộc phỏng vấn với The Sun khi Rose kêu gọi Spurs đưa về một vài bản hợp đồng mới và muốn thấy tham vọng của đội bóng với các danh hiệu.

Các đồng đội tại Spurs của Rose đã hoan nghênh các bình luận của anh về tham vọng của Tottenham. Trong khi Eric Dier muốn sang United - để rồi cuối cùng Jose Mourinho ký hợp đồng với Nemanja Matic sau thất bại trong việc thương lượng với Daniel Levy.

Tuy nhiên, Rose đã xin lỗi vì cách anh nói về vấn đề đó trong khoảng thời gian khá nhạy cảm này, nhưng cũng dễ hiểu vì anh không kìm chế được cảm xúc trong cuộc phỏng vấn. Lúc đó, Rose đã nói sẽ cân nhắc chơi bóng ở phía Bắc và lập trường của Danny về một động thái muốn đến với United vẫn không thay đổi.

Nhưng mới đây nhất, Danny Rose đã trả lời trên Base Soccer: "Tôi đã có thời gian để xem xét hành động của mình, tôi thừa nhận rằng thời gian và cách thức mà tôi nói là không đúng sự thật".

"Lời nói của tôi không có ý xúc phạm và tôi muốn xin lỗi Chủ tịch, Huấn luyện viên, các đồng đội của tôi và những người hâm mộ". 

"Tôi cũng muốn chúc may mắn cho những đồng đội trước trận đấu vào Chủ nhật với Newcastle".

M.E.N Sport tiết lộ trước khi cuộc phỏng vấn Rose được công bố, Mourinho rất quan tâm đến vị trí hậu vệ trái sau khi Luke Shaw bị gạt ra khỏi kế hoạch của ông tại Premier League vì chấn thương vào cuối mùa giải trước.

Thế Quân