Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 09 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 1560

Cập nhật những diễn biến mới nhất của Manchester United trong ngày cuối cùng của TTCN mùa Hè

Theo phóng viên Dharmesh Sheth của Sky Sports, nhiều khả năng Manchester United sẽ có được một trong hai cái tên bao gồm Toby Alderweireld hoặc Jerome Boateng trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng.

Kết quả hình ảnh cho alderweireld maguire mina boateng

Liệu Man United sẽ mang về bản hợp đồng nào ở ngày cuối cùng của phiên chợ Hè. Ảnh: Internet

Phóng viên này tin rằng nếu M.U không có được Harry Maguire thì nhiều khả năng cái tên sẽ được đưa về Old Trafford là Alderweireld hoặc Boateng. Ngoài ra Yerry Mina cũng có thể là người được chọn.

Steth nói: “Đây là những thông tin chuyển nhượng hấp dẫn nhất hè năm nay”.

“Có bốn cái tên nằm trong danh sách chuyển nhượng của Manchester United”.

“Đầu tiên là Toby Alderweireld. Nhưng thật không dễ gì để thương lượng một bản hợp đồng hời như này với Tottenham”.

“Sau đó United chuyển hướng sang Maguire nhưng Leicester không muốn bán đi trụ cột quan trọn nhất của hàng phòng thủ. Tuy nhiên, bản hợp đồng của Maguire chỉ còn một năm và United có thể sớm quay lại đàm phán trong khoảng thời gian cuối cùng của TTCN”.

“Còn về phía Yerry Mina của Barca, có vẻ M.U không còn mặn mà với trung vệ này bởi anh không phù hợp với chiến thuật của họ hiện nay”.

“Trong khi United đang rất muốn có Maguire và Mina để bổ sung cho đội hình thì về phía Tottenham, họ đang muốn để ba ngôi sao trong đội ra đi là Danny Rose, Mousa Dembele và Toby Alderweireld”.

“Và giờ một cái tên khác đã xuất hiện là Jerome Boateng của Bayern Munich. Đây cũng là mục tiêu của Man City”.

“Tôi hoàn toàn bị cuốn hút bởi những thông tin chuyển nhượng này”.

“Chúng tôi nghe nói rằng M.U sẽ một lần nữa đưa ra lời đề nghị với Maguire nhưng Leicester đã bác bỏ ngay lập tức bởi đơn giản cầu thủ này không phải để bán”.

“Điều này khiến United chỉ có thể có được chữ kí của Boateng hoặc Alderweireld”.

“Rõ ràng là sự thất vọng của Jose Mourinho đã thể hiện rõ trên khuôn mặt. Ông ấy cho rằng Ed Woodward biết những gì ông ấy cần cho đội bóng và nói về việc các câu lạc bộ khác đã được đầu tư như nào.

“Anh ấy đã tổ chức nhiều buổi họp và nói về tất cả các câu lạc bộ khác đã được đầu tư và sẵn sàng cho mùa giải mới còn United thì không”.

“Và sau đó ông ấy nói rằng nếu cứ tiếp tục như này thi đây sẽ là một mùa giải đầy khó khăn. Tôi nghĩ đó cũng chính là những gì mà người hâm mộ Quỷ Đỏ muốn nói”.

United sẽ có trận mở màn tại Premier League với Leicester vào đêm thứ Sáu tuần này trên sân Old Trafford.

Vũ Hà