Thứ 4 Ngày 24 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Chủ nhật ngày 06 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 138

Chi tiền tấn, Man Utd tiến gần đến mục tiêu thay thế Carrick

Theo báo chí Anh, ban lãnh đạo Manchester United đã duyệt chi 80 triệu bảng cho thương vụ chiêu mộ tiền vệ trung tâm từ Serie A.

Sergej Milinkovic-Savic được coi là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Carrick. Ảnh: Internet

Mùa giải 2017/2018 đã đến bước hạ màn, đó cũng là lúc HLV Jose Mourinho nghĩ đến mục tiêu của mùa giải năm sau. Micheal Carrick sẽ giải nghệ vào cuối mùa, Marouane Fellaini nhiều khả năng sẽ không tiếp tục ở lại sân Old Trafford mặc cho những đề nghị hấp dẫn từ bản hợp đồng mới, điều này khiến Jose đau đầu trong việc tìm người nâng cấp tuyến giữa cho M.U.

Dù không muốn nhưng buộc lòng Quỷ đỏ sẽ phải móc hầu bao để tìm kiếm về cho mình những tiền vệ chất lượng nhằm chinh phục các mục tiêu cao hơn. Sergej Milinkovic-Savic là cái tên mà câu lạc bộ nước Anh đang hướng tới. Milinkovic-Savic là mục tiêu của nhiều CLB lớn, như Real Madrid, PSG, Chelsea. Trong đó, Quỷ Đỏ đang đi trước các đối thủ một bước, khi cử đại diện đàm phán với Lazio. HLV Jose Mourinho muốn sớm hoàn tất thương vụ đình đám này nhằm có sự chuẩn bị tốt trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Lazio đang hét giá Milinkovic-Savic 100 triệu bảng. Tuy nhiên, MU cho rằng 80 triệu bảng cho tiền vệ 23 tuổi người Serbia là con số hợp lý hơn. Trong một đánh giá mới đây, Sergej Milinkovic-Savic được xếp là tiền vệ được quan tâm nhất khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2018 mở cửa.

Kiến Toàn