Thứ 4 Ngày 12 Tháng 12 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 05 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 3224

CHÍNH THỨC: 4 cầu thủ được Man United kích hoạt hợp đồng

Theo tờ Telegraph, BLĐ đội bóng Manchester United vừa kích hoạt gia hạn hợp đồng với bốn trụ cột trong đội hình một.

Manchester United chính thức gia hạn hợp đồng với 4 cầu thủ.

 

Trong những ngày gần đây, các CĐV của Manchester United đã cảm thấy hết sức lo lắng khi hàng loạt tin đồn xuất hiện về việc HLV Jose Mourinho chuẩn bị nói lời chia tay với sân Old Trafford. Thế nhưng, dù sao đó cũng chỉ là những tin đồn thất thiệt.

Còn với thông tin này, các CĐV của đội bóng sẽ thở phào khi Man United đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm với 4 cầu thủ là Ander Herrera, Juan Mata, Ashley Young và Daley Blind.

Với trường hợp của Young, anh từng được cho là không còn tương lai ở sân Old Trafford. Nhưng khi trở lại sau chấn thương ở mùa này, Young bất ngờ chơi hay và chiếm lấy 1 suất đá chính. Thế nên việc được gia hạn hợp đồng là điều hoàn toàn xứng đáng với lão tướng người Anh.

Herrera cùng với Mata hiện đang là hai trụ cột không thể thiếu trong đội hình của Manchester United. Và đã từ rất lâu Mourinho cũng như BLĐ Man United đã có ý định giữ chân 2 cầu thủ người Tây Ban Nha ở lại sân Old Trafford ít nhất đến mùa Hè năm 2019.

Riêng trường hợp của Daley Blind, anh hiện đã không còn tương lai tại sân Old Trafford. Nhưng để tránh mất trắng hậu vệ người Hà Lan, Quỷ Đỏ buộc phải kích hoạt hợp đồng cho Blind.

Dương Nguyễn