Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 23 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 3829

CHÍNH THỨC: Manchester United công bố hợp đồng Alexis Sanchez

Như vậy sau khá nhiều đồn đoán, cuối cùng trang chủ manutd.com đã cho đăng tải thông báo chính thức mà tất cả các CĐV Quỷ Đỏ mong mỏi trong những ngày qua, đó là công bố thương vụ mua tiền đạo ngôi sao Alexis Sanchez. Cùng với bản hợp đồng này, việc Mkhitaryan tới Arsenal cũng được cho hay sẽ là một phần của thỏa thuận.

Phát biểu trên manutd.com, Sanchez cho biết: “Tôi  rất vui khi được gia nhập câu  lạc bộ lớn nhất trên thế giới. Tôi đã trải qua ba năm rưỡi tuyệt vời ở Arsenal và tôi luôn giữ những ký ức tươi đẹp nhất về đội bóng tuyệt vời ấy cùng những người hâm mộ của họ. Song có cơ hội được chơi ở một trong những sân vận động lâu đời và được làm việc cùng Jose Mourinho là một điều gì đó mà tôi không thể chối từ. Tôi rất tự hào khi trở thành cầu thủ Chi Lê đầu tiên thi đấu cho (Man) United và tôi hy vọng rằng mình có thể cho tất cả các cổ động viên trên toàn thế giới biết được rằng tại sao đội bóng lại muốn mang tôi về đây”.

HLV Jose Mourinho cũng bày tỏ những lời chào đón học trò mới của mình: "Alexis là một trong những cầu thủ tấn công tốt nhất thế giới và anh ấy sẽ giúp hoàn thiện một hàng tấn công vốn rất nhiều những cầu thủ trẻ và đầy tài năng của chúng tôi. Anh ấy sẽ mang đến tham vọng , động lực, tính cách và phẩm chất của mình, những điều sẽ làm nên một hình mẫu cầu thủ của Manchester United, và những cầu thủ như vậy sẽ làm cho đội bóng mạnh hơn nữa, cũng như giúp những người hâm mộ thêm tự hào về tầm vóc và uy tín của câu lạc bộ”.

Được biết, việc Mkhitaryan sang Arsenal cũng là một phần của thỏa thuận, và HLV Jose Mourinho cũng không quên gửi lời chúc may mắn tới học trò cũ của mình

Tôi muốn chúc Mkhitaryan mọi sự thành công và hạnh phuc, những điều mà tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ đạt được. Anh ấy là một cầu thủ mà tôi sẽ không bao giờ quên, nhất là với những đóng góp của anh vào chiến thắng ở Europa League năm ngoái”.

Bái Dương