Thứ 4 Ngày 11 Tháng 12 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 02 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 9147

Chủ tịch Sporting Lisbon lên tiếng thương vụ kỉ lục cho Bruno Fernandes

Tiền vệ Bruno Fernandes đang là một trong những mục tiêu trong tầm ngắm của đội bóng áo đỏ mùa hè này.

Tiền vệ Bruno Fernandes đang là một trong những mục tiêu trong tầm ngắm của Man United mùa hè này. Ảnh: Internet

Chủ tịch của Sporting Lisbon, Frederico Varandas đã nghĩ tới cuộc sống sau khi thiếu vắng Fernandes trong bối cảnh United đang rất muốn mang tiền vệ người Bồ Đào Nha về sân Old Trafford.

Fernandes có thể thay thế Paul Pogba trong trường hợp nhà vô địch World Cup ra đi. Theo những tin tức những ngày gần đây cho hay, phía Sporting muốn có 70 triệu euro cho cầu thủ hiện đang có hợp đồng với đội chủ sân Jose Alvalade tới năm 2023.

Dù cho United có đáp ứng nguyện vọng của đội bóng Bồ Đào Nha hay không nhưng chủ tịch của Sporting đang hi vọng Fernandes sẽ trở thành thương vụ hấp dẫn nhất trong lịch sử mua bán của câu lạc bộ.

“Đây có thể là thương vụ bán cầu thủ đắt giá nhất”, Frederico Varandas phát biểu trên Radio Observer.

“Thương vụ đắt nhất từ trước tới nay là trường hợp của Joao Mario với 40 triệu euro (36 triêu bảng). Và hiện tại là các cuộc đàm phán với Bruno Fernandes”.

“Tôi chỉ muốn nói nếu một cầu thủ rời đi mà có thể mang tới cho chúng tôi số tiền hàng triệu thì chúng tôi sẽ chuẩn bị tấn công thị trường chuyển nhượng. Luôn luôn theo một cách bền vững”.

Trước đó, vị huấn luyện viên của Sporting, Marcel Keizer cũng thừa nhận rất khó giữ chân Fernandes trong hè này.

“Tôi muốn cậu ấy ở lại nhưng mọi người đều rõ tình hình hiện tại”, Keizer nói trên Record. “Rất khó khăn để giữ chân Bruno. Giờ cậu ấy đang đi nghỉ, hãy đợi lúc cậu ấy về xem tình hình như thế nào”.

Hương Vũ