Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 7 ngày 12 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 589

Curtis Davies: Mike Phelan chính xác là những gì Ole Gunnar Solskjaer cần

Cựu hậu vệ của Hull City, Curtis Davies đã dành những tình cảm của mình cho cựu trợ lí, cựu huấn luyện viên của Hull, Mike Phelan, người đang đảm nhiệm vai trò trợ lí huấn luyện cùng Ole Gunnar Solskjaer.

Curtis Davies cho rằng Mike Phelan chính xác là những gì Ole Gunnar Solskjaer cần. Ảnh: Internet

Cánh tay phải đắc lực của Sir Alex Ferguson, Mike Phelan đã trở lại câu lạc bộ cũ với vai trò trợ lí huấn luyện viên cho Ole Gunnar Solskjaer tới hết mùa giải này. Và Davies tin rằng ông thầy cũ của mình, người từng có thời gian làm trợ lí huấn luyện và sau đó là HLV của Hull chính là điều mà Solskjaer cần trong thời gian dẫn dắt Manchester United khi luôn nở nụ cười và có những cách phá vỡ bầu không khí căng thẳng trong phòng thay đồ bằng những trò đùa.

“Mike Phelan biết câu lạc bộ, biết kết cấu của câu lạc bộ ra sao”, Davies phát biểu trên chương trình The Debate của đài Sky Sports.

“Ông ấy đã từng chơi bóng tại United, từng là huấn luyện viên ở đó, cùng với Sir Alex trong kỉ nguyên rực rỡ của mình. Ông ấy biết chính xác những gì đội bóng cần và những gì các cầu thủ cần. Và tôi nghĩ rằng cách ông ấy làm việc với các huấn luyện viên, những đồng nghiệp của mình thực sự rất tốt”.

“Mike là người hay cười, vui vẻ, vì vậy tôi nghĩ ông ấy sẽ khiến bầu không khí trong phòng thay đồ bớt căng thẳng hơn”.

“Ông ấy sẽ biết cách pha trò, biết cách nghiêm nghị khi cần và sẽ tiếp tục như thế. Chúng ta hãy xem xem phương pháp đó liệu có hiệu quả hay không hay có cần thêm một chút phương pháp để giành chiến thắng ở các trận đấu hay không”.

Bên cạnh đó, Gordon Strachan, cựu huấn luyện viên đội tuyển Scotland, người cũng từng thi đấu cho United cũng cảm thấy bộ đôi Mile Phelan và Ole Gunnar Solskjaer đang khiến Man United trở thành một trong những đội bóng tốt nhất trên thế giới.

“Họ đang cảm thấy rất phấn khích và tôi nghĩ điều đó cũng đang lan tỏa tới các cầu thủ. Những cầu thủ có thể cảm nhận huấn luyện viên của mình thế nào, về câu lạc bộ hay những thứ tương tự. Tôi thực sự nghĩ rằng hai người họ bây giờ, họ có thể không nói với mọi người mỗi ngày đây là đội bóng tốt nhất trên thế giới nhưng chỉ qua hành động của họ, chúng ta đều có thể hiểu được và họ là như vậy, bạn nên vui khi có họ ở đây”.

Hương Vũ