Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 2 ngày 05 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 3302

Cựu HLV Swansea: Renato Sanches nên gia nhập Man United để cứu vãn tình hình

Chia sẻ với tờ Daily Star mới đây, ông Paul Clement khuyên tài năng trẻ Renato Sanches nên gia nhập bến đỗ mới sau khi rời khỏi Bayern Munich để cứu vãn sự nghiệp.

Tương lai của Sanches đang bất ổn. Ảnh: Internet.

Renato Sanches từng là tài năng sáng giá nhất của Châu Âu khi tỏa sáng rực rỡ ở VCK Euro 2016 và đoạt luôn danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất “Golden Boy” cũng trong năm đó. Thế nhưng, khi trở về thi đấu cho CLB Bayern Munich, tài năng trẻ của Bồ Đào Nha không để lại bất kỳ dấu ấn nào.

Mùa giải này, Sanches bị bật bãi khỏi Bayern Munich và phải chuyển đến chơi cho Swansea. Nhưng tại đây, cầu thủ 21 tuổi chỉ ra sân được 12 trận vì chấn thương và luôn là nỗi thất vọng của lớn của đội bóng. Dự kiến sau mùa giải này, Sanches sẽ bị Bayern Munich đẩy sang cho một đội bóng nào đó.

Theo quan điểm của riêng HLV Paul Clement, đây là những bến đỗ phù hợp cho tài năng sáng giá một thời: “Cậu ấy không còn tương lai ở thời điểm hiện tại. Sanches nên tìm cho mình những bến đỗ mới, Man United, Chelsea, Paris Saint-Germain… Tôi nghĩ thế”, Clement chia sẻ với Daily Star.

Thực tế, trước khi Sanches gia nhập Bayern Munich, Man United là một trong những đội bóng đầu tiên đánh tiếng với Benfica nhằm có được chữ ký của tài năng này. Thế nhưng, sau đó Sanches lại lựa chọn Bayern Munich và cho rằng đó là bến đỗ phù hợp của mình và kết quả ra sao thì ai cũng rõ.

Dương Nguyễn