Thứ 2 Ngày 18 Tháng 06 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 7 ngày 12 tháng 08 năm 2017Lượt xem: 665

Đại diện của tiền vệ 48 triệu bảng bí mật gặp gỡ Manchester United

Theo Football Italia, người đại diện của Ivan Perisic đã gặp Manchester United để thảo luận về thương vụ này.

Ivan Perisic đã được liên hệ với Manchester United trong suốt mùa hè này nhưng cho đến thời điểm hiện tại có vẻ như tuyển thủ Croatia sẽ ở lại Inter Milan. Gần đây, gã khổng lồ nước Ý cũng đã đề nghị cầu thủ này ký vào một bản hợp đồng mới.

Tuy nhiên, theo các tờ báo bóng đá tại Italia, người đại diện của Perisic, Fali Ramadani, vẫn đang cố gắng giúp thân chủ của mình chuyển đến Manchester và đã có buổi gặp gỡ với huấn luyện viên Jose Mourinho cũng như giám đốc của câu lạc bộ để bàn về vụ chuyển nhượng.

Fali Ramadani cũng đã thông báo với United về các điều khoản của bản hợp đồng mới mà Inter đã đề nghị với Perisic và tiết lộ rằng Nerazzurri đã đề nghị tiền vệ này gia hạn hợp đồng đến năm 2021, với mức lương tăng từ 3,5 triệu euro lên đến 5 triệu euro mỗi năm. 

Mặc dù thu nhập sẽ được tăng đáng kể ở Inter, nhưng United vẫn còn cơ hội nếu trao cho Perisic một đề nghị hấp dẫn hơn. Ramadani hiện được cho là tìm kiếm cơ hội để Quỷ Đỏ có thể tiếp cận và trả một mức giá phù hợp hơn cho Inter về trường hợp của cựu ngôi sao Borussia Dortmund.

Thế Quân