Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 12 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 988

Darmian muốn Man United giảm giá để đến Juventus

Theo nguồn tin từ Ý thì hậu vệ Matteo Darmian đang mong muốn câu lạc bộ chủ quản của mình giảm giá để anh có thể được sớm đến với Juventus.

Darmian sắp hồi hương để thi đấu cho Juve? Ảnh:Getty

Hậu vệ 28 tuổi vừa trải qua một mùa giải đáng quên ở nước Anh khi chỉ có 8 lần ra sân ở giải ngoại hạng trong đó 3 lần là từ băng ghế dự bị. Anh còn xếp sau cả cầu thủ lão tướng Ashley Young và hậu vệ trẻ Luke Shaw ở cánh trái trong khi cũng rất hiếm khi được ra sân ở cánh phải.

Sau một mùa giải như thế thì những tin tức về việc Darmian muốn trở về Ý đang ngày càng trở nên dày đặc. Được biết, cầu thủ này đã chốt xong các điều khoản cá nhân với nhà vô địch Ý, Juventus.

Theo đó, khúc mắc duy nhất của vụ chuyển nhượng đó là về mức giá giữa hai câu lạc bộ khi Man United mong muốn khoảng 20 triệu Euro trong khi Juve không muốn bỏ quá 13 triệu Euro.

Và theo tờ TuttoJuve của Ý thì Darmian đang muốn Man United giảm mức giá chuyển nhượng để mình có thể đến Juve. Cầu thủ người Ý này có thể hiểu rằng nếu đội bóng thành Turin cảm thấy thương vụ của mình không hợp lý, thì có nguy cơ họ sẽ hướng đến Joao Cancelo của Valencia.

Ngoài Juve thì có tin rằng Napoli cũng quan tâm đến Darmian song cầu thủ này tỏ vẻ quyết tâm gia nhập đội đương kim vô địch Serie A hơn.

Bái Dương