Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 2 ngày 17 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 4039

Ed Woodward ra quyết định sau xác nhận muốn ra đi của Paul Pogba

Phó chủ tịch Ed Woodward được cho đã ra quyết định về tương lai của tiền vệ người Pháp sau phát biểu muốn ra đi tìm thách thức mới trong hè này.

Phó chủ tịch Ed Woodward rất quyết tâm giữ bản hợp đồng kỉ lục của mình ba năm trước. Ảnh: Internet

Phát biểu trong chuyến đi tới châu Á quảng cáo thương hiệu Adidas, tiền vệ người Pháp đã úp mở tương lai của mình khi thừa nhận muốn có một thử thách mới ở nơi khác. Điều này dấy lên rất nhiều tin đồn khi Juventus rất muốn đưa nhà vô địch World Cup trở về Turin và Real Madird cũng rất muốn đưa bản hợp đồng kỉ lục của United về Bernabeu, đặc biệt trước đó Pogba đã thổ lộ ‘được thi đấu tại Real, dưới trướng của Zinedine Zidane là giấc mơ của bất cứ cầu thủ nào’.

Tuy nhiên tờ Evening Standard tuyên bố, phó chủ tịch Ed Woodward rất quyết tâm giữ bản hợp đồng kỉ lục của mình ba năm trước. Tờ báo này cũng cho hay United sẽ muốn con số vượt quá 130 triệu bảng nếu miễn cưỡng chấp nhận quyết định ra đi của tiền vệ người Pháp.

Youri Tielemans được cho là cầu thủ nằm trong tầm ngắm của đội bóng áo đỏ trong trường hợp Pogba ra đi tuy nhiên tin tức mới đây nhất cho hay Manchester United đã bỏ qua cơ hội để kí hợp đồng với tiền vệ thuộc biên chế của Monaco.

Hương Vũ