Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 30 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 86

Fellaini đang tiến gần tới việc chuyển tới Trung Quốc

Tiền vệ người Bỉ Marouane Fellaini được cho là đang tiến gần tới việc chuyển tới Trung Quốc, theo nguồn tin từ Press Association Sport.

Fellaini đang tiến gần tới việc chuyển tới Trung Quốc. Ảnh: Internet

Tiền vệ 31 tuổi đã gắn bó với sân Old Trafford kể từ năm 2013 từ Everton và trở thành một trong những cầu thủ nòng cốt trong đội hình của cựu HLV Jose Mourinho. Fellaini đã được tưởng thưởng một bản hợp đồng hồi mùa hè với thời hạn tới năm 2020 cộng với điều khoản tự động gia hạn thêm một năm nữa tuy nhiên vẫn có rất nhiều tin đồn cựu cầu thủ Everton sẽ chuyển sang vùng Viễn Đông trong thời gian tới.

Theo nguồn tin từ tờ Press Association Sport, câu lạc bộ Shandong Luneng được cho là đang đàm phán với United về việc chuyển nhượng hoàn toàn đối với tiền vệ người Bỉ. Trong khi đó một đội bóng khác tại Super League China khác cũng đang nhắm tới Fellaini trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng Hai.

Fellaini chỉ mới có 31 phút ra sân kể từ thời của HLV Ole Gunnar Solskjaer khi vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương bắp chân. Nhà cầm quân người Nauy cũng tỏ ra lo ngại trước tình hình của cầu thủ 31 tuổi sau trận hòa 2-2 với Burnley rạng sáng nay.

Khi được hỏi liệu có bất kì điều gì về Fellaini, Solskjaer cho biết.

“Nói thật lòng là không. Tôi đã bận rộn cả ngày và thực sự không biết những tin tức mới cập nhật nào đó. Hãy cứ chờ xem”.

“Có lẽ phải mất ba hoăc bốn tuần nữa”, Solsa phát biểu hôm 18 tháng Một về tình hình chấn thương của Fellaini.

“Cậu ấy đã gặp phải vấn đề về bắp chân và thật buồn bởi đó là nhân tố X rất khác so với các cầu thủ và chúng ta đều biết nhân tố X Felli đúng không. Cậu ấy sẽ làm việc chăm chỉ để trở lại khi những trận đấu lớn sắp diễn ra”.

Hương Vũ