Chủ nhật Ngày 23 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 15 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 387

Fellaini gắn bó với Man United ít nhất đến mùa hè năm nay

Theo nguồn tin từ ESPN, Manchester United đã quyết định không để Marouane Fellaini ra đi cho đến trước khi kỳ CNMH 2018 mở cửa.

Hiện tại, bản hợp đồng của Fellaini chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải năm nay. Vì là cầu thủ quan trọng và được HLV Jose Mourinho tin tưởng, do đó BLĐ của đội bóng đã mời Fellaini ngồi vào bàn đàm phán hợp đồng mới. Thế nhưng, kết quả vẫn chưa tới đâu.

Fellaini muốn một bản hợp đồng nhiều hơn 1 năm, còn BLĐ Man United cương quyết giữ nguyên truyền thống của đội bóng (Ký từng năm với cầu thủ trên 30 tuổi). Chính vì thế, hàng loạt tin đồn đã khẳng định Fellaini phải nói lời chia tay với sân Old Trafford ngay mùa Đông năm nay.

Tuy nhiên, theo tờ ESPN. Số tiền 8 triệu bảng nhận được nếu Fellaini ra đi là quá ít ỏi. Chính vì thế, đội bóng sẽ quyết tâm giữ tiền vệ người Bỉ đến hết mùa giải và cố gắng thương lượng hợp đồng trong thời gian đó nhằm níu kéo thêm chút hi vọng. Còn không, Man United đã sẵn sàng để mất trắng Fellaini nhằm đổi lấy sự phục vụ của anh cho phần còn lại của mùa giải 2017/2018.

Dương Nguyễn