Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 12 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 271

Fenerbahce muốn chiêu mộ Andreas Pereira

Theo nguồn tin từ tờ Fanatik, giám đốc thể thao của Fenerbahce đang tìm cách kí hợp đồng với tiền vệ Andreas Pereira từ Man United.

Kết quả hình ảnh cho Andreas Pereira.

Pereira đang được giám đốc thể thao của Fernebahce nhắm tới. Ảnh: Internet

Pereira đang trải qua mùa giải cuối cùng khi thi đấu theo hình thức cho mượn tới Valencia và giám đốc thể thao của Fernebahce, Damien Comolli đang tìm cách kí hợp đồng với tiền vệ người Brazil.

Gia nhập học viện từ năm 2011, tuy nhiên cầu thủ 22 tuổi không thể hiện được nhiều trong màu áo Quỷ Đỏ khi mới có 13 lần ra sân trong đội hình chính thức và liên tục được cho mượn tới Granada và giờ đây là Valencia.

Trong bối cảnh đã chiêu một thành công bản hợp đồng Fred từ Shakhtar Donetsk, cộng với lực lượng mạnh mẽ chất lượng như Nemanja Matic, Paul Pogba, Ander Herrera hay Juan Mata trên hàng tiền vệ, Pereira khó lòng cạnh tranh được một suất đá chính trong đội hình của HLV Jose Mourinho. Thậm chí, với điều khoản chỉ còn một năm nữa sẽ đáo hạn hợp đồng, nhiều khả năng tiền vệ có 28 trận ra sân cho Valencia mùa vừa qua có thể nằm trong kế hoạch rao bán để tăng ngân sách chuyển nhượng mùa hè này.

Hương Vũ