Thứ 4 Ngày 12 Tháng 12 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 22 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 1622

Griezmann mở đường gia nhập M.U với tuyên bố mới

Tiền đạo của ĐT Pháp đã thừa nhận khả năng anh gia nhập Manchester United trong kỳ CN mùa Hè tới đây là "rất khả thi".

Hồi mùa Hè, Griezmann đã từng khiến NHM Manchester United khấp khởi mừng thầm, sau khi anh thừa nhận trên một chương trình truyền hình của Pháp về khả năng gia nhập sân Old Trafford là "60%".

Tuy nhiên, với việc đội bóng chủ quản Atletico Madrid bị cấm tham gia kỳ CN mùa Hè vừa qua, chân sút 26 tuổi đã quyết định ở lại với sân Wanda Metropolitano, thậm chí còn gia hạn hợp đồng tới năm 2022, nhưng vẫn để ngỏ khả năng ra đi khi giữ nguyên mức phí phá vỡ hợp đồng là 100 triệu euro.

Mới đây, tiền đạo này lại khiến NHM Quỷ Đỏ thêm một lần hy vọng, khi anh thừa nhận khả năng gia nhập sân Old Trafford vào mùa Hè tới đây là "rất khả thi".

"Tháng Sáu vừa qua, tôi đã gia hạn hợp đồng với CLB tới năm 2022. Tuy vậy, tôi vẫn muốn giành được thêm những danh hiệu lớn trong sự nghiệp. Hiện tại, tôi hạnh phúc tại đây, nhưng không loại trừ khả năng sẽ ra đi vào một ngày nào đó", Griezmann cho biết.

"Tôi vẫn chưa chính thức ra quyết định. Việc này vẫn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác".

"Trừ thời tiết, nước Anh với tôi là một điểm đến đáng hài lòng. Manchester United là một bến đỗ rất khả thi".

Griezmann và các đồng đội sẽ bước vào trận đấu với AS Roma vào đêm nay với mục tiêu phải thắng nhằm níu kéo hy vọng giành vé vào vòng knock-out Champions League mùa giải năm nay. Trong khi đó Manchester United chỉ cần một trận hòa trên đất Thụy Sỹ trước FC Basel để chắc chắn đoạt vé đi tiếp vào vòng sau với vị trí nhất bảng A.

Anh Tuấn