Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 2 ngày 12 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 839

Hàng loạt đội bóng ‘thừa nước đục, thả câu’ Anthony Martial

Theo thông tin từ tờ Express, có khá nhiều đội bóng đang muốn có được sự phục vụ của Anthony Martial sau khi tương lai của tiền đạo người Pháp bất ngờ trở nên mù mịt.

Sanchez đến, khiến Martial gặp khó trong việc duy trì phong độ. Ảnh: Internet.

Mùa giải này, Anthony Martial đã chơi cực kỳ tiến bộ và trở thành một phần quan trọng trong đội hình của Man United. Đã ba lần, Martial chiến thắng ở danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng – trong đó có tháng 1 vừa qua.

Khi mọi thứ đang trở nên hết sức suôn sẻ với Martial. Alexis Sanchez đã gia nhập sân Old Trafford và bất ngờ đẩy tương lai của tiền đạo người Pháp trở nên bất ổn hơn. Martial đã không còn được chơi ở hành lang cánh trái. Thay vào đó, anh phải dạt sang cánh phải và không thể hiện tốt phong độ như thường lệ.

Theo tờ Express, đã có hàng loạt đội bóng đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của Martial. Trong đó, Arsenal là đội bóng tỏ ra nhiệt tình nhất, tiếp đó là Paris Saint-Germain và cả Liverpool, Inter Milan. Dự kiến, tất cả sẽ đàm phán với cá nhân Martial trước, sau đó nhảy vào ở kỳ CN mùa hè.

Bản hợp đồng hiện tại của Martial với sân Old Trafford có thời hạn đến hết mùa giải năm sau, kèm thêm điều khoản tự động gia hạn 1 năm. Phía Man United rất muốn giữ Martial ở lại. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ tài năng 23 tuổi đang không hạnh phúc và sẽ cân nhắc tương lai.

Dương Nguyễn