Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 11 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 160

Hé lộ: Manchester United đã định chi đến 250 triệu Euro cho Bale

Theo thông tin từ tờ Express cho biết, Manchester United đã từng chịu chi số tiền lớn lên tới 222.5 triệu bảng (250 triệu Euro) cho Gareth Bale nhằm đem anh này về trong hè.

Kết quả hình ảnh cho gareth bales

Man United đã định chi đến 250 triệu Euro cho Bale? Ảnh: Internet

Bale đã từng được đồn thổi liên hệ với Manchester United trong hè. Cầu thủ người xứ Wales được cho biết có những xung đột với cựu HLV Real Madrid là Zinedine Zidane và muốn “đào tẩu” khỏi câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Theo đó, đã có những tin đồn về việc Man United muốn mang siêu sao này về trong hè.

Mới đây, tờ Express tiết lộ rằng câu lạc bộ thành Manchester đã từng chào mức giá 250 triệu Euro cho cầu thủ người xứ Wales này.

Và theo nhà báo Tây Ban Nha Eduardo Inda, Manchester United đã năm bắt cơ hội này, họ đã chuẩn bị bước vào bàn đàm phán với Real Marid và cùng với đó là tiền lương của cầu thủ này tại Old Trafford.

"Tại Real Madrid, Gareth Bale kiếm được 14 triệu euro (12,5 triệu bảng) tiền thuần và thêm các ưu đãi khác và ở đó (Man United) anh ấy được chào đến 25 triệu Euro (22,3 triệu bảng) tiền thuần mỗi mùa", Inda nói với OK Diario.

Tuy nhiên, cầu thủ xứ Wales đột ngột quyết định ở lại Bernabeu. Điều này hoàn toàn dễ hiểu sau sự ra đi của cả  Zinedine Zidane và Cristiano Ronaldo.

Bale đã ghi bàn trong cả ba trận thắng của Real trong mùa này ở La Liga và có thể dưới sự dẫn dắt của HLV Julen Lopetegui, cầu thủ xứ Wales sẽ trở lại đầy mạnh mẽ như những gì người hâm mộ đã từng thấy.

Vũ Hà