Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 7 ngày 15 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 147

HLV của Wolves khẳng định không để ý đến M.U

HLV Nuno Espirito Santo của Wolves khẳng định không có bất cứ liên hệ nào với M.U nhằm thay thế HLV Jose Mourinho.

Kết quả hình ảnh cho nuno santo mourinho

HLV Wolves phủ nhận tin đồn tới dẫn dắt Manchester United. ảnh: Internet

Một số nguồn tin ở Đức cho biết M.U đang nhắm tới vị HLV cá tính này cho vị trí cái ghế nóng ở sân Old Trafford trong trường hợp HLV Jose Mourinho bị sa thải. Nhà báo Rob Dorsett của kênh Sky Sports News đã không ngại ngần hỏi về vấn đề này trong cuộc phỏng vấn HLV Santo trên kên Sky Sports Premier League. Santo đã không ngại ngần cho biết:

“Bạn biết tôi rồi đấy. Tôi sẽ không nói về vấn đề này. Nó không hợp lý gì cả. Đây không phải thời điểm nghĩ về điều đó. Tôi hoàn toàn không để ý đến những tin đồn ấy”.

Khi được hỏi về liệu ông có muốn một ngày được dẫn dắt một CLB lớn như Manchester United, Santo nói:

“Tôi không thích điều đó. Tôi thích được làm những điều đơn giản hàng ngày. Tôi biết mai phải làm gì – chuẩn bị cùng đội bóng thật tốt cho trận đấu với Burnley. Đó là cách hàng ngày tôi nhìn vào tương lai”.

Wolves đã có chiến thắng muộn ở vòng đấu trước West Ham nhờ bàn thắng duy nhất của Adama Traore.

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi cần duy trì được tinh thần như trận đấu trước. Chiến thắng luôn đem lại những cảm giác tốt và sẽ làm mọi thứ dễ dàng hơn khi bạn cố khẳng định chính mình. Chúng tôi đã có chiến thắng trong những phút cuối, điều đó sẽ thúc đẩy chúng tôi, chúng tôi cần thêm nhiều chiến thắng như thế nữa”.

Minh Đức