Chủ nhật Ngày 23 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Chủ nhật ngày 12 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 1304

HOT: Man United bán Fellaini trước khi mất trắng

Theo nguồn tin cực kỳ nóng của tờ Sunday Mirror, Man United đã đồng ý với lời đề nghị của CLB Besiktas cho tiền vệ Marouane Fellaini.

Thời điểm hiện tại, hợp đồng của Fellaini với Man United chỉ còn thời hạn đến hết mùa hè năm nay và không có điều khoản tự động gia hạn. Chính vì thế, BLĐ của đội bóng đã nhanh chóng mời tiền vệ người Bỉ kí hợp đồng mới.

Được biết, Fellaini yêu cầu một bản hợp đồng có thời hạn lâu dài. Nhưng theo truyền thống của CLB, cầu thủ vượt quá độ tuổi 30 chỉ được ký hợp đồng theo từng năm một. Chính vì thế, tiền vệ 29 tuổi đã từ chối đặt bút kí vào bản hợp đồng mới.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Fellaini sẽ chính thức là cầu thủ tự do ở mùa hè năm nay. Không còn cách nào khác, Man United phải bán anh ở ngay mùa Đông nhằm thu về một khoản tiền để đầu tư cho thương vụ mới. Theo tờ Sunday Mirror, Quỷ đỏ đã gật đầu với mức giá 8 triệu bảng mà CLB Besiktas chi ra cho Fellaini.

Nếu không có gì thay đổi, thương vụ sẽ sớm được hoàn tất trong quãng thời gian tới. Marouane Fellaini sẽ ra đi ngay khi TTCN mùa đông mở cửa.

Dương Nguyễn