Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 08 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 257

Ian McGarry: Milinkovic-Savic sẽ có thể thay thế được Pogba

Đó là nhận định của chuyên gia chuyển nhượng Ian McGarry khi cho rằng Man United sẽ kí hợp đồng với tiền vệ của Lazio thay thế cho Paul Pogba vào thời hạn chót khi TTCN khép lại.

Kết quả hình ảnh cho savic pogbaMilinkovic-Savic có thể thay thế được cho Paul Pogba. Ảnh: Internet

Tiền vệ người Pháp đang trong tâm điểm chuyển nhượng của Barcelona và Juventus khi cả hai đội bóng này đều muốn sở hữu chữ kí của nhà đương kim vô địch giải đấu lớn nhất hành tinh. Thậm chí Barca đã đưa ra lời đề nghị đổi chác với 50 triệu euro cùng với Yerry Mina và Andes Gomes làm chất bôi trơn cho bản hợp đồng Paul Pogba diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên trong trường hợp nhả người, ban lãnh đạo Quỷ Đỏ đã nhắm tới mục tiêu dài hạn khi tiền vệ của Lazio đáp ứng các tiêu chí mà cựu cầu thủ của Juventus đan sở hữu nhưng vấn đề chuyển nhượng không hề đơn giản.

“Nếu Manchester United bán Pogba, thay vào đó sẽ là ai?”, McGarry phát biểu trên The Transfer Window.

“Milinkovic-Savic trẻ hơn, có những tố chất phù hợp với Paul Pogba về mặt thể chất, khả năng, tầm nhìn cũng như phạm vi hoạt động và sẽ có giá đỡ chát hơn nếu United quyết định để Pogba ra đi”.

“Nhưng một hợp đồng không đơn giải như vậy, khâu hậu kì của mỗi thương vụ chuyển nhượng còn cả kiểm tra y tế, các điều khoản của thỏa thuận, phí giải phóng hợp đồng  cũng như gia đình của cầu thủ đó… - một trong những điều mà bạn không thể thấy được”.

“Những điều nay không thể một sớm một chiều mà xong được”.

“Vì vậy chuyện mà Pogba chuyển đi sẽ sớm lắng xuống và cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu cùng Manchester United”, Ian khẳng định.

Hương Vũ