Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 16 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 81

Inter, Juventus cử người tới đàm phán với đại diện của Alexis Sanchez

Theo nguồn tin từ Gianluca Di Marzio, cả Inter Milan và Juventus đều đã có cuộc gặp gỡ với đại diện của chân sút người Chile, Fernando Felicevich để đánh giá tình hình.

Hình ảnh cho thấy giám đốc thể thao của Juve đang ngồi thân mật cùng đại diện của Sanchez. Ảnh: Gianluca Di Marzio

Sanchez tiếp tục có quãng thời gian đáng quên tại Old Trafford khi thường xuyên gặp phải chấn thương cũng như không thể hiện được đúng phong độ như anh đã từng thể hiện trong màu áo Arsenal. Bên cạnh đó, cầu thủ 30 tuổi hiện đang nhận mức lương cao nhất câu lạc bộ và gặp phải nhiều tranh cãi về mức đãi ngộ quá chênh lệch với những gì đã cống hiến trong suốt thời gian qua.

Cựu tiền đạo của Arsenal chỉ mới ghi được vỏn vẹn hai bàn tháng và bốn kiến tạo sau 27 lần ra sân trên mọi đấu trường và phải đối mặt với nguy cơ sẽ phải ra đi trong hè này.

Theo nguồn tin từ Gianluca Di Marzio, cả Inter và Juventus đã có cuộc gặp gỡ với người đại diện Felicevich để đánh giá tình hình và báo giới còn ghi lại được hình ảnh giám đốc thể thao của Juventus Fabio Paratici đang ngồi thân mật cùng Felicevich.

Tuy nhiên các cuộc đàm phán sẽ đi vào ngõ cụt nếu không thỏa thuận được mức lương xứng đáng khi hiện tại Sanchez đang được hưởng khoảng 12 triệu euro sau thuế mỗi mùa, chưa tính mỗi pha kiến tạo, cầu thủ người Chile sẽ được thưởng 25.000 bảng và 75.000 bảng cho mỗi pha lập công.

Hương Vũ