Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 12 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 1675

Jose Mourinho: Justin Kluivert, hãy chờ ta đến mùa Hè

Jose Mourinho được cho là đã khuyên tài năng trẻ của Ajax - Justin Kluivert không nên chuyển tới Barcelona vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông này mà hãy chờ ông đến mùa Hè.

Cầu thủ 18 tuổi là con của huyền thoại Patrick Kluivert này hiện đang là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của Ajax Amsterdam. Mùa này, anh cũng đã kịp ghi cho mình 6 bàn và 2 kiến tạo sau 20 lần xuất hiện trên toàn bộ các mặt trận.

HLV Mourinho được cho là đã có những liên hệ với cầu thủ trẻ người Hà Lan. Đặc biệt là sau trận chung kết Europa League năm ngoái giữa hai đội, Người đặc biệt có vẻ như đã nói với cầu thủ này về việc muốn làm việc với anh ta trong tương lai.

Gần đây, theo kênh truyền thông của Bồ Đào Nha, Sport, HLV Mourinho đã liên lạc với Justin Kluivert và thuyết phục anh không nên chuyển đến Barcelona ngay trong tháng Giêng mà hãy chờ đến mùa Hè để về với sân Old Trafford.

HLV người Bồ khuyên Justin Kluivert kiên nhẫn chờ tới mùa Hè năm sau để cập bến Old Trafford

Cha của Justin, ông Patrick, người từng gắn bó với cả Barcelona lẫn Ajax, có thể là trở ngại lớn nhất trong thương vụ này. Ông được cho là muốn con trai mình có những bước tiến vững chắc ở Ajax trước khi thực hiện các tính toán lớn hơn.

Việc đó cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Justin mới chỉ có 18 tuổi và mới chỉ thi đấu cho Ajax kể từ mùa trước, tất nhiên anh này cần nhiều thời gian hơn nữa để hoàn thiện kỹ năng của mình.

Tuy nhiên, trong thời đại cạnh tranh hiện tại với giá cầu thủ tăng lên phi mã, các đội bóng luôn muốn chèo kéo những tài năng trẻ càng sớm càng tốt. Và Barcelona có vẻ như đang rất sốt sắng thực hiện những bước đi của mình để đem về tài năng trẻ đang thể hiện những tiềm năng vô cùng lớn của mình ở giải Hà Lan.

HLV Mourinho và các đồng sự chắc chắn sẽ cần phải có những động thái quyết liệt hơn nữa nhằm giành lấy anh chàng sẽ hứa hẹn trở thành một ngôi sao tầm cỡ trong tương lai như vậy.

Bái Dương