Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 02 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 115

Jose Mourinho muốn Ed Woodward làm rõ ràng chính sách chuyển nhượng của CLB

HLV người BĐN sẽ gặp PCT Ed Woodward trong tuần này để làm rõ ràng về tương lai của mình cũng như kế hoạch chuyển nhượng của CLB vào TTCN mùa đông này.

Related image

Mourinho mong muốn một cuộc đàm phán với Ed Woodward sẽ sớm xảy ra. Ảnh: Internet

Cuộc gặp đáng nhẽ đã được thực hiện vào tuần vừa rồi nhưng Ed Woodeard đã hủy bỏ vào phút cuối, điều này làm Mourinho rất khó chịu. Có một số ý kiến cho rằng điều này thể hiện tình trạng bất ổn ở M.U nhưng nguồn tin của tờ Metro.co.uk tin rằng lý do của Ed Woodward là chính đáng và đã sắp xếp lại một cuộc gặp mặt khác tại Carrington trong tuần này. Mourinho đã rất tức giận vì CLB đã từ chối đem về Toby Alderweireld và Jerome Boateng trong mùa hè vừa rồi và muốn làm rõ về các mục tiêu ông muốn đem về, cũng như cả chiếc ghế của mình ở sân Old Trafford.

Các nguồn tin cho biết Mourinho sẽ “chỉ” được cung cấp 75 triệu bảng cho kỳ chuyển nhương mùa đông. Hàng hậu vệ đang là cơn đau đầu của Jose Mourinho khi để lọt lưới tận 17 bàn chỉ sau 10 trận đấu ở giải Ngoại hạng, điều mà vào mùa giải năm ngoái, phải đến ngày 31/1 họ mới “đạt” được.

Tuy nhiên, ý kiến của Mourinho đã bị bỏ ngoài tai bởi bộ phận định hướng của CLB và HLV người BĐN muốn tận dụng cuộc gặp này để gây áp lực lên vị PCT. Quỷ Đỏ đã chỉ đưa ra mức giá 25 triệu bảng cho Toby Alderweireld cũng như để cho Harry Maguire ký hợp đồng mới với Leicester City, thất bại trong hai thương vụ này đã khiến cho M.U phải đi tìm những mục tiêu khác. Trung vệ của Fiorentina - Nikola Milenkovic, 21 tuổi, nổi lên như là một mục tiêu tiềm năng và được Mourinho theo dõi trong trận giao hữu với Montenegro hồi đầu tháng này trong màu áo ĐT Serbia. M.U đang xem xét khả năng đem về một GĐTT và Mourinho sẽ phải chấp nhận các mục tiêu của ông chỉ được xác nhận sau khi việc bổ nhiệm này được hoàn thành.

Minh Đức