Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 10 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 2229

Julien Laurens: Pogba KHÔNG hề muốn ra đi hay đòi thêm tiền

Nhà báo Julien Laurens mới đây đã khẳng định rằng các tin đồn về việc Pogba muốn ra đi hay đòi thêm tiền là không chính xác, đồng thời cho biết rằng chính HLV Deschamps đã thuyết phục cầu thủ này hòa hợp hơn với HLV Mourinho.

Laurens cho biết Pogba và Mourinho hiện tại đã không còn khúc mắc gì. Ảnh:Getty Images

Những tin đồn về việc Pogba muốn ra đi hoặc muốn được tăng lương đã liên tục nổi lên trên truyền thông trong những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng ở nước Anh. Cầu thủ người Pháp được đồn đại là có những xung đột với Jose Mourinho và muốn ra đi đến Barcelona.

Tuy nhiên, nhà báo Julien Laurens mới đây đã nêu những thông tin trong đó bác bỏ việc cầu thủ người Pháp muốn rời sân Old Trafford đồng thời làm rõ hơn mối quan hệ của HLV Jose Mourinho với Pogba:

“Paul Pogba hạnh phúc ở Man United, anh ta không hề đòi hỏi ra đi hoặc muốn nhiều tiền hơn”, nhà báo Julien Laurens nói trên ESPN.

“Nhưng chúng ta biết rằng đã luôn có nhiều tiếng xì xầm về anh ta sau kỳ World Cup”.

“Anh ấy hạnh phúc ở đó hiện giờ, vâng , anh ta đã có vấn đề với Jose Mourinho nhưng thời điểm then chốt vào mùa trước là khi anh ta quay lại Pháp và có một cuộc trò chuyện dài với Didier Deschamps”.

“Huấn luyện viên tuyển Pháp đã nói với anh ta làm việc chăm chỉ và lắng nghe Mourinho cũng như không va chạm gì với ông ấy cả”.

“Và tôi nghĩ rằng những điều đã diễn ra ở World Cup vừa qua đã đưa Pogba lên một vị trí rất vững chắc”.

“Deschamps đã cho thấy nếu bạn sử dụng anh ta theo cách chính xác và nếu bạn nói chuyện với anh ta và đưa anh ta vào một môi trường phù hợp thì anh ta có thể là một cầu thủ rất giỏi”.

Bái Dương