Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 12 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 700

Juventus chen chân vào cuộc đua giành Golovin

Juventus là cái tên mới nhất tham gia cuộc đua giành tiền vệ người Nga Aleksandr Golovin.

Kết quả hình ảnh cho Aleksandr Golovin man united

Juventus là đội bóng mới nhất tham gia cuộc đua giành Golovin. Ảnh: Internet

Theo nguồn tin từ ờ Inside Futbol, Manchester United đang dành sự quan tâm rất lớn tới tiền vệ Aleksandr Golovin, tiền vệ thuộc biên chế của CSKA Moscow. Thậm chí đích thân HLV Jose Mourinho đã có chuyến thân chinh tới Áo hồi cuối tháng để trực tiếp theo dõi tiền vệ 22 tuổi thi đấu trong trận giao hữu giữa Áo và Nga.

Trước đó nhiều tin đồn cho hay, nhà cầm quân người Bồ muốn nhắm tới tiền đạo Marko Arnautovic tuy nhiên thông tin này được nhà báo Gianluca Di Marzio phủ nhận, thay vào đó, tiền vệ thuộc biên chế của đội bóng nước Nga mới là cái tên Mourinho muốn mang về trong kì chuyển nhượng mùa hè này.

Tuy nhiên, để cạnh tranh chữ kí của Golovin không hề dễ dàng khi cả Arsenal, Chelsea và Monaco đều muốn nâng cấp lại đội hình và để mắt tới sao trẻ 22 tuổi như một sự thay thế. Mới đây nhất Juventus là đội bóng mới nhất tham gia cuộc đua này. Một nguồn tin cho hay bên phía ‘Bà đầm già’ đã đàm phán với đội bóng nước Nga và đại diện của tiền vệ 22 tuổi với lời đề nghị hơn 18 triệu euro.

Nếu Mourinho không muốn để mất con cá lớn vào tay đội bóng thành Turin, bắt buộc phải đưa ra những động thái can thiệp kịp thời trước khi thị trường chuyển nhượng khép lại.

Hương Vũ