Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 08 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 274

Leicester tiến sát hai trung vệ, M.U sẽ có Maguire?

Hiện tại,các thông tin từ báo chí Anh cho biết rằng Leicester đã tiến sát hai trung vệ và dường như các cầu thủ này sẽ là sự thay thế tiềm năng cho Harry Maguire, người có tin đồn đến Man United.

Maguire sẽ rời Leicester City? Ảnh: Leicester City/Getty Images

Maguire được đồn thổi là một mục tiêu chuyển nhượng của Man United trong hè này. Với những ngày cuối cùng của phiên chợ hè ở Anh, giá cả dự đoán có thể lên đến mức 65 triệu bảng cho tuyển thủ Anh.

Các tin tức gần đây cho thấy rằng Leicester muốn giữ cầu thủ của mình song cũng dường như đã chuẩn bị sẵn những phương án thay thế trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào hôm thứ năm này.

Cụ thể, Sportsmail đưa tin vào thứ tư rằng, Bầy cáo đã tiến sát đến việc ký hợp đồng với trung vệ cao đến 1m94 từ Dinamo Zagreb là Filip Benkovic, dự kiến hợp đồng sẽ có trị giá 13 triệu bảng.

Và Leicester ngoài ra cũng đã tiến sát đến trung vệ của Freiburg là Caglar Soyuncu, theo tin từ tờ Daily Mirror. Bản hợp đồng này có thể sẽ có giá 22,5 triệu bảng cộng thêm với các khoản thêm.

Với hai bản hợp đồng có tổng giá trị khoảng 35 triệu bảng này, người ta đang nghi ngờ liệu Maguire sẽ ra đi để đến với Man United vào những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè ở Anh.

Bái Dương